Khi cụ ông sành điệu 96 tuổi "khuấy động" làng thời trang

24/03/2016

Các cụ bà và cụ ông sành điệu đang trở thành xu hướng mới của làng thời trang thế giới. Độ tuổi của các "fashion icon" này cũng ngày càng ấn tượng hơn.

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-2-featureNếu đã từng lặng người trước ông già Noel sành điệucụ ông 85 tuổi bất ngờ trở thành "fashion icon", bạn chắc chắn không thể bỏ qua bộ ảnh thú vị về cụ ông người Ấn Độ sau đây.

Nhân vật chính trong bộ ảnh này là cụ ông Ram Shankar Pandey, năm nay 96 tuổi. Cụ đã dành phần lớn cuộc đời mình cho công việc làm nông tại Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Ở tuổi "cổ lai hy", cháu trai đã giúp cụ đi đến một quyết định táo bạo - trở thành người mẫu thời trang.

Cụ ông Ram Shankar Pandey và cháu trai Aman Kumar
Cụ ông Ram Shankar Pandey và cháu trai Aman Kumar

Aman Kumar - cậu cháu trai kể trên đã tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Delhi. Anh cũng đồng thời là một nhiếp ảnh gia. Xuất phát từ nguyện vọng đơn giản là giúp ông nội tìm niềm vui sống, Aman đã mua về những bộ đồ thời thượng nhất cho ông mặc và chụp một bộ ảnh thời trang. Điều nhiếp ảnh gia không ngờ là ông nội rất hứng khởi với dự án này và diễn xuất trước ống kính tốt hơn cả kỳ vọng. Chỉ ít ngày sau khi Aman đăng tải bộ ảnh trên Facebook cá nhân, ông nội 96 tuổi của anh đã được cư dân mạng đồng loạt xưng tôn là "fashion icon" mới.

Cụ ông Ram Shankar Pandey vốn có xuất thân là nông dân đã trở nên sành điệu không ngờ
Cụ ông Ram Shankar Pandey vốn có xuất thân là nông dân đã trở nên sành điệu không ngờ

Đúng như lời nhà thiết kế lừng danh Yves Saint Laurent đã nói: "Thời trang có thể nhạt nhòa nhưng phong cách là mãi mãi". Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số hình ảnh nổi bật nhất của "fashion icon" 96 tuổi để có thêm cảm hứng xây dựng phong cách cho riêng mình.

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-6

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-4

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-3

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-5

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-8

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-7

ong-gia-khoay-dong-lang-thoi-trang-9

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận