Jet Set 6 của Michael Kors

08/08/2015

Michael Kors chưa bao giờ lãng quên các jetsetters – những người kiếm tiền khủng rồi tận hưởng và đi du lịch khắp thế giới – và nhu cầu ăn mặc của họ.

Michael Kors chưa bao giờ lãng quên các jetsetters – những người kiếm tiền khủng rồi tận hưởng và đi du lịch khắp thế giới – và nhu cầu ăn mặc của họ. Mùa thu này, nhà thiết kế người Mỹ đạ cho ra mắt bộ sưu tập Jet Set 6 cho thương hiệu Michael Kors, dành riêng các cô gái muốn sở hữu chiếc giày phù hợp với mọi hoàn cảnh, để không cần phải mang theo cả một tủ giày trong mỗi chuyến chu du.

Jet-Set-Six-Fall-2015-Collection

 

Bộ sưu tập mùa này tổng hợp những nét nổi bật của sandal đế xuồng, giày slip-on, những đôi boot cao gót, cao cổ và đế thô, cùng với giày gót nhọn đơn giản. Đó là những dáng giày cổ điển rất được ưa chuộng, giúp dễ dàng di chuyển và có thể đưa cô gái của Michael Kors từ bữa tối ở Paris đến khu mua sắm tại Thượng Hải. Để mãn nhãn hơn, Kors cũng đã bổ sung thêm một vài chi tiết hiện đại cho bộ sưu tập Jet Set 6, như hình in loài rắn hay họa tiết độc đáo trên phần đế và một dây chuỗi nhỏ ở gót giày.

Jet-Set-Six-Fall-2015-Collection-2

 

Nhà một Mỹ cũng sẽ phát động chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập với sự tham gia của siêu mẫu Lily Aldridge, sau khi bộ sưu tập được bày bán chính thức vào tháng 9 tới đây.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận