HOT: Pharrell Williams bắt tay với Chanel cho bộ sưu tập mới

02/11/2018

Pharrell Williams là nam nghệ sĩ được nhà Chanel đặc biệt ưa thích, bất cứ lần nào anh tham gia hợp tác cùng nhà mốt nước Pháp này cũng đều được giới mộ điệu đánh giá cao

Trong show diễn đầu tiên của Chanel tại thủ đô Bangkok - Thái Lan vừa qua, bên cạnh những mẫu thiết kế bay bổng, phóng khoáng trong bộ sưu tập Chanel Cruise 2019, nam ca sĩ Pharrell Williams đã thông báo về một sự kết hợp đáng mong chờ với câu nói "coming soon" và chỉ tay về phía logo của Chanel.

Trên sân khấu của show Chanel Cruise 2019 lần này, Pharrell Willams đã mặc một chiếc áo hoodie in dòng chữ Coco với biểu tượng chữ C lấp lánh và số 5 đặc trưng của Chanel N°5. Dấu hiệu này cho thấy Pharrell đang bắt tay với nhà mốt thực hiện BST trang phục ready-to-wear và phụ kiện cho mùa xuân 2019.

Pharrell

Đại diện nhà Chanel có chia sẻ rằng bộ sưu tập sẽ debut vào ngày 29/3 năm sau, tại cửa hàng đại diện mới nhất của hãng tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc. Thông tin cụ thể hơn về BST chưa được tiết lộ, tuy nhiên, tin nóng này đang làm xôn xao giới mộ điệu quốc tế.

Pharrell

Đây không phải lần đầu tiên Pharrell Williams hợp tác cùng nhà mốt danh tiếng nước Pháp, trước đây, anh đã từng sáng tác nhạc cho phim thời trang của Karl Lagerfeld, thậm chí còn tham gia với vai trò diễn viên, sánh vai cùng cô nàng người mẫu Cara Delevingne.

Hãy cùng chờ đón những thông tin hấp dẫn tiếp theo của sự kiện này nhé.

Pharrell

Pharrell

Pharrell

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận