Hoàng tử Đan Mạch đảm nhận First Face trong show Dior Homme 2019

25/06/2018

Kim Jones không chỉ khiến giới mộ điệu bất ngờ về những mẫu thiết kế ấn tượng của mình khi lần đầu đảm nhiệm vai trò Giám đốc Sáng tạo cho Dior Homme mà còn bởi gương mặt mở màn cho show chính là hoàng tử xứ Đan Mạch

Cả giới mộ điệu đang hướng về Paris để theo dõi những bộ sưu tập Menswear ấn tượng của các nhà mốt lừng danh thế giới trong mùa Xuân - Hè 2019. Đặc biệt hơn cả, Paris Fashion Week lần này chứng kiến rất nhiều lần-đầu-tiên. Chỉ ít bữa trước, làng thời trang "nín thở" để chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầu tiên của Virgil Abloh cho Louis Vuitton, thì người bạn của anh cũng là người tiền nhiệm, NTK Kim Jones cũng cho ra mắt các mẫu thiết kế đầu tiên khi đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo tại Dior Homme.

Dior Homme SS 2019
Sân khấu của show đầu tiên của Kim Jones cho Dior Homme

Không chỉ thu hút giới thời trang bằng những tác phẩm thời trang đậm chất Kim Jones, show diễn Dior Homme S/S 2019 còn hấp dẫn bởi người mở màn lần này là một nhân vật hoàng gia thực thụ. Hoàng tử xứ Đan Mạch Nikolai đã bước đi trong sự ngạc nhiên và tràng pháo tay của các khách mời. Phong thái hoàng gia kết hợp với tinh thần của một người mẫu của hoàng tử Nikolai đã giúp cho show diễn thêm phần đẳng cấp.

Giải thích cho việc này, Kim Jones có chia sẻ:" Một trong những lý do tôi chọn hoàng tử Đan Mạch là để tưởng nhớ về người mẹ quá cố của mình, mẹ tôi cũng là một người Đan Mạch".

Dior Homme SS 2019
Hoàng tử xứ Đan Mạch - Nikolai là gương mặt mở màn cho show này

Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn không ít người lưu luyến Kim Jones của Louis Vuitton, tuy nhiên, khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập lần này, giới mộ điệu vẫn đầy hài lòng bởi sự xa hoa, cao cấp và thời thượng mà Kim thổi vào các mẫu thiết kế menswear của nhà mốt Dior. Từ cách Kim Jones phối màu sắc, sử dụng các hoạ tiết hoa hay chất liệu vải đều mang vẻ thanh lịch mà phóng khoáng cho các chàng trai mùa xuân hè. Các chi tiết nhỏ trong bộ sưu tập như quần vải xuyên thấu, beltbag theo phong cách cao bồi, little bag treo trên thắt lưng hay mũ có đai thắt bản to...đều hứa hẹn sẽ là xu hướng cho mùa thời trang 2019.

Dior Homme SS 2019

Dior Homme SS 2019

Dior Homme SS 2019

Dior Homme SS 2019

Quay lại với hoàng tử Đan Mạch, trên thực tế, anh chàng không phải là gương mặt lạ lẫm với làng thời trang. Nikolai đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Scoop Models tại Đan Mạch vào năm 2017, anh cũng đang sải bước trong bộ sưu tập cuối cùng của Christopher Bailey cho nhà Burberry và là gương mặt trang bìa của một vài tạp chí thời trang nam giới như Dust. Với chiều cao khủng, gương mặt đẹp trai, thần thái chuẩn người mẫu và một cung cách hoàng gia đã nằm trong máu, Nikolai hứa hẹn sẽ là một người mẫu nổi tiếng trong tương lai.

Hãy cùng L'Officiel Vietnam xem lại một vài hình ảnh ấn tượng trong show diễn Dior Homme S/S 2019 nhé:

Dior Homme SS 2019

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận