Hồ Ngọc Hà xuất hiện nổi bật tại triển lãm BST Gucci Xuân - Hè 2019

30/11/2018

Với sự khẳng định về tài năng và phong cách cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã Thượng Hải tham dự Buổi triển lãm Bộ Sưu tập Xuân Hè 2019 của Gucci. Cô cũng chính là gương mặt VIP duy nhất từ Việt Nam tại sự kiện này.

Đến với Buổi triển lãm, Hồ Ngọc Hà đã tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết kế mới nhất trong Bộ Sưu tập Xuân Hè 2019 của Gucci. Bên cạnh đó, cô cũng được giới thiệu về những nguồn cảm hứng độc đáo, những chi tiết ấn tượng nhất của từng bộ trang phục.

Gucci

Bên cạnh cô còn có sự tham dự của nữ ca sĩ Bunga Citra Lestari đến từ Indonesia đang thu hút không ít sự quan tâm của lĩnh vực thời trang và giải trí khu vực Châu Á.

Gucci
Hồ Ngọc Hà đọ dáng cùng nữ ca sĩ hàng đầu Indonesia

Tháng 9 vừa qua, Gucci đã khiến không ít tín đồ thời trang tò mò và hào hứng khi mang BST Xuân Hè 2019 đến với Le Palace, một trong những điểm đến thời thượng tại Paris từ thập kỉ 70 và 80, với nguồn cảm hứng từ quan điểm nghệ thuật sân khấu phá cách của cặp đôi đạo diễn Leo de Beradinis và Perla Peragallo.

Leo de Berardinis và Perla Peragallo là hai tên tuổi nổi bật với niềm đam mê cháy bỏng và sự phá cách, một cặp song sinh được xem như là bất thường nhất trong lĩnh vực sân khấu thử nghiệm của nước Ý. “Sân khấu đầy mâu thuẫn” của Leo và Perla đã tạo nên  những bất đồng chính kiến sâu sắc, và sân khấu đó cũng chính là không gian để họ mang đến những lựa chọn thay thế mang tính quyết liệt cho xã hội và ngôn ngữ nghệ thuật vào thời điểm bấy giờ. Ý tưởng về sân khấu của họ đã thách thức sự cứng nhắc, chủ nghĩa tuân thủ và quyền lực đã được thiết lập từ trước, là con mắt nổi loạn và tự do, mở rộng trước suối đời cuộn chảy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận