Hồ Bích Trâm quyến rũ với xu hướng thời trang xuyên thấu

07/06/2016

Diễn viên Hồ Bích Trâm khoe vẻ dịu dàng, nữ tính với những đầm màu đen theo xu hướng thời trang xuyên thấu và quyến rũ hiện nay

Là diễn viên, Hồ Bích Trâm luôn ý thức được việc phải liên tục biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau nhằm tạo sự mới mẻ trong lòng khán giả. Khác với những bộ trang phục có phần cá tính, phóng khoáng cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm bất ngờ dịu dàng, nữ tính trong bộ ảnh mới với trang phục tông màu đen làm chủ đạo.
Hồ Bích Trâm đẹp mơ màng khi khoác lên mình 3 bộ váy của NTK Nguyễn Minh Công. Với tông màu đen, những bộ cánh với chất liệu ren hay voan khoét sâu cùng xu hướng thời trang xuyên thấu giúp nữ diễn viên khéo léo khoe vòng 1 hay vóc dáng thon gọn khi diện đầm đen bó sát.
1-2
ho-bich-tram-quyen-ru-voithoi-trang-xuyen-thau-ren
Không chỉ miệt mài tham gia các bộ phim truyền hình, sắp tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ bấm máy bộ phim điện ảnh đầu tay sau nhiều năm miệt mài, cố gắng. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng sẽ lần đầu tiên tham gia show truyền hình thực tế đang nhận được sự quan tâm của công chúng trong tháng 6 tới.
miss-teen-ho-bich-tram-dep-mo-mang-voi-dam-voan-bo-sat

3-2
Không chỉ miệt mài tham gia các bộ phim truyền hình, sắp tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ bấm máy bộ phim điện ảnh đầu tay sau nhiều năm miệt mài, cố gắng.

 3-1
 8_328804
Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Sau nhiều năm tham gia đóng phim, ở thời điểm này tôi cảm thấy mình sung sức và hào hứng nhất. Vẫn duy trì niềm đam mê với các vai diễn, tôi đặt cho mình thử thách mới khi tham gia các show truyền hình thực tế để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn”.
Photo: Lâm Huỳnh
Make-up: Nguyễn Dương
Trang phục: Nguyễn Minh Công

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận