Hedi Slimane trở thành nhiếp ảnh gia cho Celine Spring 2019

12/12/2018

Những thiết kế mới nhất của Slimane xuất hiện chớp nhoáng trong loạt hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho Celine Spring 2019 Campaign không chỉ khiến mọi người yêu thích từ cái nhìn đầu tiên, mà còn gây bất ngờ về tay nhiếp ảnh đằng sau. Không ai khác, chính là Hedi Slimane.

Hedi Slimane luôn được biết đến là người đàn ông của “thói quen”. Nhà thiết kế của Celine, trước đây đã từng khiến cho skinny suiting silouhettes trở nên nổi tiếng tại Dior Homme trong những năm đầu thế kỷ 21, và rồi mang theo aesthetic đặc trưng này của mình mọi nơi ông đến sau đó. Điển hình là khi ông gia nhập Saint Laurent vào năm 2012 và đồng thời bỏ bớt “Yves” ra khỏi tên của thương hiệu nước Pháp này. Và gần đây nhất, là Celine với Celine Spring 2019 Campaign.

Hedi Slimane

Hedi Slimane

Hedi Slimane

Nàng thơ của Hedi xuất hiện với thân hình ốm đúng chất người mẫu, nhưng đầy tươi trẻ và mang vẻ đẹp rocker-chic. Những người mẫu da trắng với sở thích về âm nhạc, thuốc lá, xăm trổ, tiệc tùng, và cả ghét thứ ánh sáng ban ngày đã từng chính là những gì Hedi tìm kiếm trong buổi casting, cho đến khi một cô nàng tóc vàng xuất hiện và hớp hồn ông.

Celine Spring 2019 CampaignCeline Spring 2019 Campaign

Slimane cũng nổi tiếng về tài năng nhiếp ảnh của mình, và bên cạnh những cuốn nhật ký online mà ông thường cập nhật cũng như những buổi triển lãm đặc biệt, ông vẫn thường ghi lại hình ảnh những BST của mình cho các chiến dịch quảng cáo liên quan. Ông đã từng tự mình đứng sau và chụp những thiết kế của mình cho Saint Laurent, nên chắc hẳn giới mộ điệu chẳng ngạc nhiên mấy khi lần này, Slimane lại là tay nhiếp ảnh phía sau của BST womenswear cho Celine Spring 2019 Campaign.

Celine Spring 2019 Campaign Celine Spring 2019 Campaign

Những hình ảnh trong Celine Spring 2019 Campaign cũng không khác xa những gì có trong portfolio của Slimane: Sự kết hợp với ảnh trắng đen, những shot hình cận close-up bộ đôi người mẫu tóc rối với sự tương phản nhẹ nhàng. Một chiếc váy trong số đó trông khá quen thuộc khi từng được thấy Dakota Johnson diện tới buổi ra mắt bộ phim "Suspiria” tại Los Angeles tháng 11 vừa rồi. Những thiết kế khác, một chiếc váy vàng ánh kim được đính hạt dày đặc, lý tưởng cho những buổi tiệc thâu đêm, và một chiếc áo khoác sequin mà chắc hẳn sẽ khiến mọi street style star và photographer phải “điên cuồng”.

dakota johnson
Dakota Johnson tại buổi ra mắt bộ phim "Suspiria”

dakota johnson dakota johnson

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận