Gucci Pre-fall 2018: Tinh thần mới cho xu hướng sportywear

16/05/2018

Bộ sưu tập Gucci Chớm thu 2018 mang đến cho giới mộ điệu một cảm nhận rõ rệt về “sự thịnh vượng” của xu hướng sportywear trong năm nay.

Trong dòng chảy thời trang ở khoảng thời gian trở lại đây, bên cạnh các xu hướng nở rộ như đôi giày Grandpa sneaker Balenciaga to bự, bộ suit độn vai quá khổ từ Vetements hay sự xuất hiện của chất liệu PVC do Chanel khởi xướng, thì âm thầm trong đó, sportywear vẫn được đặc biệt ưa chuộng.

Tuy nhiên, ngay khi Gucci cho ra mắt bộ sưu tập Chớm thu 2018, giới yêu thời trang khẳng định rằng xu hướng sportywear không những vẫn giữ nguyên sự “thịnh vượng” mà còn nổi bật với một cái nhìn mới mẻ, ấn tượng hơn và tất nhiên, đậm chất Gucci!

Gucci Chớm thu 2018

Gucci Chớm thu 2018

Với Pre-Fall 2018, Gucci đã kết hợp cùng Liên đoàn bóng chày (Major League Baseball – MBL) của Mỹ để tạo ra những set đồ độc đáo với phần styling tuyệt đỉnh. Chúng ta vốn đã không xa lạ vì với chiếc mũ lưỡi trai khi đi kèm với các bộ đồ thể thao quen thuộc, nhưng lần này, mũ lưỡi trai đóng vai trò điểm nhấn khi kết hợp cùng các bộ trang phục rực rỡ, rườm rà, cầu kỳ của Gucci.

Gucci Chớm thu 2018

Điểm nhấn của cả bộ sưu tập có lẽ chính là những item mang tính đời thường như mũ lưỡi trai, sneaker, mũ beanie, túi trống…Khi các phụ kiện này kết hợp nhuần nhuyễn với khối màu rực rỡ, hoa văn đậm bản sắc Gucci, cùng phom dáng hoàn hảo của những bộ trang phục, khiến cho các cô gái của nhà mốt này không còn cao xa mà đã trở nên gần gũi với công chúng yêu thời trang hơn rất nhiều. Hiếm có bộ sưu tập nào phối đồ cùng với mũ lưỡi trai nhiều như Pre-Fall 2018 của Gucci. Một tinh thần mới mẻ, vẫn sporty đấy, nhưng không còn đơn giản mà đã hấp dẫn hơn rất nhiều.

Gucci Chớm thu 2018

Thông qua bộ sưu tập Chớm thu này, xu hướng sportywear sẽ không chỉ dừng lại ở những bộ trang phục, mà sẽ là năm phát triển rực rỡ của những phụ kiện, bên cạnh đôi sneakers vốn đã quá quen thuộc. Giới mộ điệu hoàn toàn có quyền nghĩ rằng, biết đâu sau đây chúng ta sẽ bắt gặp những cuộc hợp tác không ngờ của Liên đoàn bóng đá, Liên đoàn bóng bầu dục cũng sẽ xuất hiện trang trọng bên cạnh những nhà mốt lớn.

Gucci Chớm thu 2018 Gucci Chớm thu 2018

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận