GUCCI MANG TRIỂN LÃM BST THU ĐÔNG 2019 ĐẾN BANGKOK CÙNG HÀNG LOẠT VIP CHÂU Á

28/05/2019

Tháng 2 vừa qua, Gucci đã mang đến cho giới mộ điệu thời trang một màn trình diễn choáng ngợp với sàn diễn tráng gương chói lòa và bộ sưu tập hàng loạt chiếc mặt nạ gai góc đầy ẩn ý. Cha đẻ của bộ sưu tập chia sẻ rằng “Một chiếc mặt nạ vừa rỗng lại vừa đầy”, bởi chiếc mặt nạ không hơn không kém chỉ là một hình thái, và như mọi hình thái, nó có khả năng tự sửa chữa, che đậy và đồng thời phơi bày.

Processed with VSCO with u3 preset

Ngay cả khi sánh vai cùng cặp anh em Benjamin Kheng và Narelle Kheng đa tài đến từ Singapore, Châu Bùi và Decao cũng không hề kém cạnh

Một lần nữa không khí hùng hồn xen kẽ chút bí ẩn được tái hiện lại, nhưng trong một khung cảnh khác. Đó chính là khuôn viên nhà kính thuộc địa điểm di sản Nai Lert Park Heritage Home tại thủ đo Bangkok, Thái Lan.

Châu Bùi và Decao luôn thu hút ánh nhìn với vẻ cá tính độc nhất

Buổi triển lãm bộ sưu tập đã đón nhận sự tham dự của những gương mặt của làng thời trang cũng như giải trí Đông Nam Á. Việt Nam cũng vinh dự khi có hai đại diện tham dự chính là cặp đôi Decao và Châu Bùi – hai gương mặt trẻ đang làm mưa làm gió trong giới thời trang của Việt Nam.

Châu Bùi và Decao trong trang phục Gucci Tiền Thu Đông 2019

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận