Gọi tên 3 xu hướng boots đón đầu Thu 2018

13/08/2018

Biết rằng mùa hè vẫn ươm nắng và các nàng nhà ta vẫn chưa chịu tạm biệt mùa hè của nàng đâu, nhưng có lẽ đã đến lúc để chuẩn bị cho tủ đồ mùa thu với thật nhiều item cực trendy và thời thượng. Gợi ý đầu tiên là hãy bắt đầu với những item boots cực "chic" được các trendsetters dự đoán sẽ gây bão mùa thu năm nay.

L’Officiel Vietnam gửi đến các độc giả 3 xu hướng boots sẽ chắc chắn chiếm trọn trái tim khao khát vẻ đẹp thời thượng của các nàng mê thời trang vào mùa thu 2018 này.

1. Hiking boots - Cô nàng mê phiêu lưu

Nếu một cô nàng vừa yêu thời trang vừa yêu những hoạt động ngoài trời thì hiking boots chính là món đồ không thể thiếu. Mùa thu năm nay, hiking boots được dự đoán sẽ thống lĩnh xu hướng footwear và trở thành món đồ được các cô nàng săn đón nhiệt tình nhất. Các nàng nhà ta sẽ không khỏi mê mẩn những mẫu hiking boots với tông màu đất mạnh mẽ mang cảm hứng quân đội như nâu, tan, moss green... vừa dễ kết hợp vừa mang tính ứng dụng cao, các nàng đã chuẩn bị túi tiền của mình cho xu hướng boots đậm chất phiêu lưu của mùa thu năm nay chưa?

2. Western boots - Cảm hứng viễn tây

Western boots hiện đang làm món đồ được các fashionista tại kinh đô thời trang New York mê như điếu đổ. Mang đậm cả hứng viễn tây xa xôi với những thiết kết hợp từ chất liệu da cao cấp như da trăn, da bê, da lộn đến các chi tiết biểu trưng cho phong cách cao bồi thảo nguyên như móc sắt, mũi vuông, quai da... đây chính là xu hướng boots mà một kẻ mộ điệu không thể bỏ qua trong mùa thu này.

3. High-thigh boots - Quý cô mạnh mẽ

Từng là đại diện của xu hướng ugly shoes đình đám, từng bị gán mác thiếu tính ứng dụng, gây cảm giác kém thoải mái cho người mặc, thế nhưng, những mẫu high-thigh boots vẫn luôn chễm chệ trong danh sách các mẫu boots khiến các tín đồ khao khát nhất, tất cả là do cảm giác thời thượng và khả năng kết hợp ăn ý với mọi loại trang phục từ quần jean, floral dress cho đến mini skirt hay bodysuit... có thể nói, high-thigh boots không chỉ là mẫu boots của mùa thu mà chính là xu hướng boots thống lĩnh bản doanh thời trang năm 2018.

Thực hiện: Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận