Furla với hình ảnh Hello Kitty tiếp tục tạo nên cơn sốt khắp thế giới

02/05/2019

Tiếp nối sự thành công của lần ra mắt đầu tiên vào năm ngoái, Furla và nhân vật Hello Kitty từ Sanrio Co., Ltd. sẽ cùng hợp tác một lần nữa cho dự án mới sắp đến.

Lần này, nhân vật nổi tiếng nhất của Nhật Bản sẽ tham gia cùng "My Melody" từ Sanrio Co., Ltd. Các ngôi sao của bộ sưu tập lần này sẽ kể câu chuyện về cuộc hành trình đến không gian vô cực. Tại Việt Nam, Châu Bùi và Jun Vũ sẽ là gương mặt đồng hành cùng chú thỏ dễ thương này.

Cô nàng Châu Bùi vẫn thể hiện trọn vẻ cá tính khi đồng hành cùng dòng sản phẩm đặc sắc này

Chiếc túi Furla Hello Kitty sắc hồng ngọt ngào càng làm tăng sự nữ tính trong phong cách thường ngày của cô nàng Jun Vũ

My Melody là một chú thỏ sinh ra ở The Forest, Maryland. Melody yêu thích bánh hạnh nhân và nướng bánh qui cùng thỏ mẹ. Melody luôn vui vẻ, chân thành và luôn bảo vệ người em của mình. Món đồ yêu thích của Melody là chiếc mũ trùm đầu được đan bởi bà của Melody. Đôi tai dài là dụng cụ tìm kiếm bạn của Melody. Melody có thể cảm nhận được ngay sự hạnh phúc và nỗi buồn của những người xung quanh.

Ba mẫu in chủ đề sẽ dẫn dắt chúng ta qua cuộc hành trình khám phá của Melody và Kitty. The Stars, những ngôi sao miêu tả My Melody ngồi trên vành đai sao Thổ, bao quanh bởi những chòm sao trên nền màu xanh đậm. Hello Kitty ẩn sau sao Thổ trong hoạ tiết hành tinh, bao quanh bởi những vì sao xoay quanh trên nền Camelia. Mẫu in thứ ba sẽ là Hello Kitty trên nền đầy màu sắc du hành xuyên không gian.

Tất cả những mẫu in trên được tạo ra bởi công nghệ đồ hoạ hoạt hình kỹ thuật số, mang lại sự sống động cho dòng Metropolis - sản phẩm đặc trưng của túi crossbody từ Furla

Hai mẫu túi Metropolis mang hình ảnh Hello Kitty và My Melody tạo nên một bộ sưu tập capsule trọn vẹn. Chất liệu được xử lý đặc biệt làm nổi bật hiệu ứng ngọc trai – một trong những ứng dụng không gian 3 chiều, ví dụ như chiếc nơ nhỏ tô điểm đặc trưng của cả hai nhân vật.

Và cũng trong bộ sưu tập lần này, chất liệu vải in sẽ chính thức được ra mắt để tạo thêm sự đa dạng cho các mẫu túi hoặc cũng có thể được dùng như vòng phụ kiện để tạo nên sư riêng biệt của bạn.

Dòng sản phẩm Hello Kitty, bao gồm cả những chiếc nắp túi từ My Play Furla và những mẫu da cỡ nhỏ, như ví hộp đựng thẻ.

Những sản phẩm từ bộ sưu tập Hello Kitty Furla sẽ sẵn sàng trong buổi ra mắt ở Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Úc từ ngày 15/04/2019 và những cửa hàng được chọn trong những trung tâm mua sắm hàng đầu trên khắp thế giới vào đầu tháng 5.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận