FURLA GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP KẾT HỢP CÙNG SIÊU MẪU IRINA SHAYK

20/03/2020

Xuyên suốt lịch sử gần 100 năm kiến tạo và lan tỏa tinh thần thời trang Ý thông qua những thiết kế phụ kiện, túi xách trang nhã, Furla đã và đang là một trong các nhà mốt gây được nhiều tiếng vang qua các bộ sưu tập dành cho những người yêu thời trang và cái đẹp.

Mùa Xuân Hè năm nay, Furla lần đầu tiên kết hợp cùng Irina Shayk – Siêu mẫu thượng thặng của làng mẫu quốc tế. Bên cạnh đó, toàn bộ chiến dịch quảng cáo lần này cũng được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Giampaolo Sgura, cái tên đằng sau hằng loạt những trang bìa tạp chí và các chiến dịch quảng cáo thành công của những nhà mốt danh giá.

Sự hội tụ của những tài năng sáng chói đã mang đến một chiến dịch quảng cáo hoàn mỹ. Sự đan xen các tông màu đen – trắng trong trang phục của người mẫu cùng phông nền tươi sáng với các sắc màu pastel nhẹ nhàng trở thành một bức nền hoàn hảo, làm nổi bật những màu sắc tươi sáng cùng phom dáng thanh nhã mà Furla giới thiệu trong mùa này.

Những khung ảnh nắm bắt trọn vẹn tinh thần của Furla với hơn 90 năm lịch sử cùng chất thời trang tinh tế, thanh lịch của Ý. Sự biến hóa linh hoạt của siêu mẫu xứ Bạch Dương Irina Shayjk mang lại những khung ảnh đầy tự nhiên và cảm xúc cho chiến dịch quảng cáo.

Cùng đợt này, Furla còn thực hiện những đoạn video quảng cáo ngắn với trọng tâm là những từ khóa DNA của thương hiệu như ‘Amore’ (Tình yêu), ‘Modernità’ (Sự hiện đại), ‘Eleganza’ (Sự tao nhã), ‘Design’ (Thiết kế) , ‘Colore’ (Màu sắc)  và dĩ nhiên, ‘Italiana’ (Phong vị Ý) tạo nên các mảnh ghép thông điệp về phong cách Ý đầy nổi bật.

Nhiếp  ảnh / Đạo diễn: Giampaolo Sgura

Giám đốc sáng tạo: Magnus Berger và Tenzin Wild – The Last Universe Stylist: George Cortina

Chỉ đạo casting: Piergiorgio Del Moro Trang điểm: Fulvia Farolfi

Làm tóc: Franco Gobbi

Người mẫu: Irina Shayk

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận