Favela Express - Những nàng thơ mơ mộng giữa khu ổ chuột tồi tàn

19/11/2016

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Cruise 2017 của Louis Vuitton vừa trình diễn tại Rio qua bộ ảnh được thực hiện tại Favela - địa danh nổi tiếng nằm ở phía nam Brazil.

Phong cách thời trang thể thao, điển hình là môn đua xe đã được Nicolas Ghesquière lồng ghép với xu hướng vị lai một cách hài hòa, khỏe khoắn đầy mới lạ trong show diễn thời trang Cruise Xuân Hè 2017 tại bảo tàng Nghệ thuật Niterói Contemporary, Brazil của Louis Vuitton.

louis vuitton

louis vuitton
Bộ sưu tập Cruise Xuân Hè 2017 là những mẫu thiết kế phô diễn đường cong cơ thể khỏe khoắn và tươi trẻ

Ghesquière chia sẻ, "Tôi nghĩ rằng điều rõ ràng với chúng ta bây giờ chính là phụ nữ muốn trông sành điệu hơn nhưng họ cũng muốn làm đơn giản quần áo thể thao hơn nữa - điều đó đích thực là hai nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp". Ghesquière đã thành công trong việc phác họa một bức tranh sống động đầy màu sắc của thế giới thời trang thể thao đa dạng và đầy biến đổi.

louis vuitton

louis vuitton
Một bức tranh sống động đầy màu sắc của thế giới thời trang thể thao đa dạng đã được khắc họa rõ nét qua bộ sưu tập này của nhà mốt Louis Vuitton

Thế vận hội màu hè 2016 được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil nên không một nơi nào khác có thể truyền tải những thông điệp thể thao mạnh mẽ mà vị Giám đốc Nghệ thuật của Louis Vuitton mong muốn như ở nơi này, nó hầu như đáp ứng tất cả những gì ông mong đợi. "Tuy nhiên, tôi không bao giờ quên rằng mình là một người nước ngoài, vì thế mà tôi đã mang cả Paris đến đây". Và sự pha trộn độc đáo ấy đã làm nên bộ sưu tập Cruise 2017 độc đáo đầy ngoạn mục mà chúng ta đã và đang chiêm ngưỡng ngay lúc này đây.

louis vuitton

louis vuitton
Những thiết kế mạnh mẽ và táo bạo xuất hiện dưới khung cảnh tràn ngập ánh nắng của Favela - Brazil

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận