ELSA HOSK được gọi tên cho FANTASY BRA tại VS FASHION SHOW 2018

07/11/2018

Elsa Hosk khiến đám đông bàn tán và ngưỡng mộ khi xuất hiện bất ngờ cùng chiếc áo Dream Angels Fantasy Bra được thiết kế bởi nhà Atelier Swarovski, trước khi nó được chính thức giới thiệu trên sàn diễn runway đầy mong đợi.

Elsa Hosk là thiên thần may mắn tiếp theo được diện Fantasy Bra

Cách đây không lâu, Victoria's Secret đã tiết lộ thiên thần tiếp theo may mắn được diện chiếc áo ngực “diệu kỳ” và “đắt đỏ” trong VS Fashion Show 2018 sắp tới. Và đó không ai khác ngoài Elsa Hosk, cô người mẫu xinh xắn và nhỏ nhắn chính thức gia nhập gia đình Thiên thần vào năm 2015.

Victoria's Secret Fashion Show 2017

Victoria's Secret Fashion Show 2016

Victoria's Secret Fashion Show 2016

Victoria's Secret Fashion Show 2015

Victoria's Secret Fashion Show 2014

Victoria's Secret Fashion Show 2014

Victoria's Secret Fashion Show 2012

Victoria's Secret Fashion Show 2011

Theo tin tức, ông lớn trong thế giới nữ trang cao cấp Atelier Swarovski đã cho ra đời thiết kế áo ngực đơn giản kèm với body chain quyến rũ. Với hơn 930 giờ chế tạo, và hơn 2100 viên kim cương 100% Swarovski Created Diamonds cùng đá Topaz, tổng giá trị của Fantasy Bra lần này lên đến 1 triệu đô.

Chiếc áo này có vẻ “nhẹ nhàng” hơn những năm trước, đặc biệt là chiếc Fantasy Bra 2017 được diện bởi Lais Ribeiro, với tổng giá trị hơn 2 triệu đô. Thiết kế dày đặc những chiếc lá bằng vàng 18-karat, đá sapphire vàng, kim cương, và topaz xanh này khiến Lais trở thành cô nàng đáng ghen tị nhất những ngày trước.

Fantasy Bra 2017 được diện bởi Lais Ribeiro

Sự sang trọng và quyến rũ toát lên qua thần thái khó cưỡng của Lias

“Chiếc áo thật sự rất thú vị, đẹp, đơn giản, hiện đại, và vô cùng lấp lánh. Nếu tôi được thiết kế một chiếc Fantasy Bra, nó cũng sẽ giống hệt như vậy. Tôi diện nó lên người và có cảm giác như: Ai đó vừa tạo ra một thứ phép thuật thần kì đẹp đẽ.”, Hosk bày tỏ với giới truyền thông.

Hosk sẽ chính thức ra mắt với 2018 Dream Angels Fantasy Bra trên sàn diễn VS Fashion Show vào ngày 8 sắp tới tại New York. Hơn thế, lần đầu tiên trong lịch sử, bạn sẽ được sở hữa một phiên bản mới của Fantasy Bra với pha lê Swarovski ở mức giá từ $250 tại một số cửa hàng chọn lọc và trên website của Victoria’s Secret.

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận