Đêm thời trang đáng mong đợi của sinh viên ĐH Hoa Sen

10/07/2019

Đến hẹn lại lên, đêm trình diễn và đánh giá bộ sưu tập tốt nghiệp FASHION CREATION 2019 của sinh viên ngành Thiết Kế Thời Trang trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra vào ngày 12/7/2019 tới đây

Là những sinh viên chương trình Thiết Kế Thời Trang có sự hợp tác đào tạo với Viện Nghệ thuật và Thời trang quốc tế Mod’Art (Paris), các sinh viên tốt nghiệp năm 2019 đã phải trải qua 4 năm học có sự kiểm định kiến thức và kỹ năng từ chuyên viên kiểm định chất lượng do Viện Mod’Art (Paris) điều đến đảm bảo các bạn được đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn thời trang chuyên nghiệp quốc tế. Kết thúc con đường gian nan của 4 năm đó là bộ sưu tập cá nhân mang tính chất chuyên nghiệp được thực hiện thông qua 15 tuần của đồ án tốt nghiệp.

Moodboard BST lấy cảm hứng thể thao hiện đại và retro của bạn Võ Thảo Chi

bạn Vũ Kim Bội lấy cảm hứng sáng tạo từ những cô nàng Cow Girl mạnh mẽ và phóng khoáng

Với cảm hứng từ đạo Hindu của Ấn Độ, BST Thiện - Ác của Đinh Tiến Thành hứa hẹn sẽ mang tới ngạc nhiên cho người xem

Quá trình làm BST trong 15 tuần được đánh giá và cho điểm. Bst nào không đạt sẽ phải làm lại vào năm sau và không cho phép biểu diễn tại đêm sự kiện Fashion Creation 2019. Trước đêm diễn ra sự kiện, toàn thể sinh viên phải trình bày ý tưởng, bảo vệ ý tưởng và giới thiệu BST tới hội đồng ban giám khảo để được đánh giá chấm điểm. Ban giám khảo đều là những nhân vật tên tuổi của làng thời trang trong và ngoài nước như:

Bà Nguyễn Liên Chi – Tổng biên tâp tạp chí ELLE VN; Bà Trần Thiện Hà Mi - Chuyên gia Tiếp thị Thời trang; Bà Nguyễn Quỳnh Như (Quynh Paris) - Người sáng lập, Nhà thiết kế thương hiệu Quynh Paris; Bà Nathalie Broun – Trưởng ngành Thiết kế thời trang phụ trách chương trình cử nhân của Viện Thời trang và Nghệ thuật Mod’Art Paris; Bà Susie Lee – Trưởng phòng Thiết kế kỹ thuật công ty Sae-A; Bà Dede Guardiola - Giám đốc sáng tạo Gs Dance Studio, nhà thiết kế; Ông Tom Trần – Giám đốc điều hành của công ty Lanman, thương hiệu Môi Điên; Ông Dmitry Sabaev – Giám đốc điều hành FLUXMALL DTG và ông Pradhan Nrudipta – Trưởng phòng thiết kế của công ty Asmara VN.

Moodboard của bạn Trần Thanh Quỳnh Như đậm hơi thở cổ điển Pháp

Cô bạn Như Ý lấy cảm hứng từ Maleficent cho BST tốt nghiệp của mình

Moodboard của bạn Ngô Thị Ngọc Mai

Bạn Trần Thị Mỹ Chát sẽ mang tới đêm diễn BST thời trang trẻ em lấy cảm hứng từ những gánh xiếc đầy màu sắc

Sự kiện gồm 2 phần. Phần 1 của đêm diễn sẽ dành cho công chúng, các bạn sinh viên, những bạn yêu thích thời trang. Phần 2 là tiết mục trình diễn các bộ sưu tập tốt nghiệp với sự tham gia của các khách mới là các chuyên gia, giới doanh nghiệp có chuyên môn, nhà thiết kế nổi tiếng và báo chí nên có giới hạn khách mời.

Phần 1 của đêm diễn được mở cửa tự do từ 17g30, sẽ mở cửa tự do để đón tiếp công chúng quan tâm.

Moodboard của bạn Nguyễn Trí Tường

Moodboard của bạn Tiêu Thảo Nhi

Moodboard của bạn Phan Huỳnh Bảo My

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận