Con gái Kanye West - Kim Kardashian tham gia chiến dịch thời trang đầu tiên

11/07/2018

Thương hiệu thời trang "may mắn" đó chính là Fendi

Cô bé North West - con gái đầu lòng của cặp vợ chồng nổi tiếng Kanye West và Kim Kardashian, dù chỉ mới 5 tuổi nhưng đã được bố mẹ xây dựng hình ảnh như một fashion icon. Cô bé mặc đồ của Givenchy, Yeezy và Vetements, ngồi hàng ghế đầu trong cách show diễn thời trang lớn như Alexander Wang mùa Thu 2015. Đấy là còn chưa kể, hình ảnh của North West xuất hiện không ít trên các tạp chí hàng đầu như Vogue hay Interview.

Điều đó thật chẳng quá ngạc nhiên với một cô bé "con nhà nòi", vì vậy mà cả giới mộ điều đều ngóng chờ xem, vậy thương hiệu nào sẽ là thương hiệu thời trang đầu tiên được North West nhận lời tham gia vào chiến dịch quảng cáo. Câu trả lời đã có: Thương hiệu nổi tiếng nước Ý - Fendi, nhân dịp kỷ niệm 10 năm hãng ra mắt mẫu túi xách Peekaboo đình đám.

Chiến dịch quảng cáo của Fendi
Cô bé North West đã chính thức tham gia chiến dịch quảng cáo cho hãng thời trang cao cấp đầu tiên

Sẽ có khá nhiều áp lực đặt lên vai cô bé 5 tuổi, nhưng may là North West đã có mẹ Kim và bà ngoại Kris Jenner cùng tham gia vào bộ hình. Ba người phụ nữ ở ba thế hệ cùng nhau chụp trên bãi cỏ ở Malibu, trông thật dịu dàng và hạnh phúc.

Giám đốc Sáng tạo nhà Fendi - Silvia Venturini đã chia sẻ với báo giới rằng: "Chúng tôi muốn mở rộng ý tưởng về concept gia đình, nó cũng là một phần trong lịch sử của thương hiệu chúng tôi. Và với ba thế hệ nhà Kardashians, họ đều là những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính."

Chiến dịch quảng cáo của Fendi
Cô bé 5 tuổi chẳng chút áp lực nào bởi đã có mẹ Kim và bà ngoại bên cạnh

Bên cạnh nhà Kardashians, chiến dịch mang tên #MeAndMyPeekaboo của nhà mốt nước Ý đã thực hiện bộ hình với chính Venturini Fendi cùng hai cô con gái là Delfina Delettrez Fendi và Leonetta Luciano Fendi. Với những người phụ nữ tuyệt vời xuất hiện trong chiến dich quảng cáo này, chúng ta lại hồi hộp chờ xem sau đây, gia đình nổi tiếng nào sẽ tiếp tục xuất hiện trong những khung hình của Fendi.

Chiến dịch quảng cáo của Fendi
Ba thế hệ nhà Kim Kardashians

Chiến dịch quảng cáo của Fendi

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận