Cô dâu khiến nước Úc choáng váng vì diện váy cưới màu đen

17/04/2016

Váy cưới màu trắng dường như đã trở thành thông lệ bất biến của hôn lễ kiểu Âu. Thế nhưng một cô dâu người Úc đã quyết định phá bỏ nguyên tắc này và khiến khách mời choáng váng khi xuất hiện trong chiếc váy màu đen tuyền.

Nếu cũng là "tín đồ" của màu đen bí ẩn, bạn chắc chắn sẽ thấy ấn tượng mạnh với hôn lễ đặc biệt của Sophie Cachia - một blogger về phong cách sống nổi tiếng tại Australia. Cô đã khiến toàn bộ khách mời choáng váng khi xuất hiện trong chiếc váy cưới màu đen cùng dàn phù dâu "tối tăm" hệt như mình. Trong khi đó, chú rể Jaryd cũng "phá cách" với một chiếc áo sơ mi họa tiết hoa, áo khoác chất nhung màu đỏ đô và quần da.

váy cưới đen độc đáo
Cô dâu Sophie bên chú rể Jaryd và con trai 17 tháng tuổi

Chiếc váy cưới màu trắng đã gắn liền với hôn lễ kiểu Âu như hình với bóng trong suốt gần hai thế kỷ qua (từ thời Nữ hoàng Victoria của Anh). Ngược lại, khi nói tới trang phục màu đen, người ta sẽ nghĩ ngay đến tang lễ. Đó là lý do tại sao quyết định của Sophie Cachia có thể coi là "độc nhất vô nhị".

cô dâu và phụ dâu mặc màu đen
Không chỉ cô dâu mặc váy cưới màu đen mà cả dàn phù dâu cũng đen tuyền

Trên trang blog của mình, Sophie đã giải thích: "Chưa bao giờ tôi thấy mình phù hợp với màu trắng và chồng tôi cũng hoàn toàn ủng hộ việc tôi mặc váy cưới màu đen. Chúng tôi cho rằng hôn lễ nên được tiến hành theo cách có thể phản ánh tốt nhất cá tính, nguyện vọng và suy nghĩ của cô dâu - chú rể. Nếu bạn nói váy cưới màu trắng mới đúng với truyền thống, tôi xin phép trả lời rằng tuân thủ truyền thống một cách cứng nhắc không phải kiểu của chúng tôi".

Cô dâu khiến nước Úc choáng váng vì diện váy cưới màu đen
Sophie đã giải thích: "Chưa bao giờ tôi thấy mình phù hợp với màu trắng và chồng tôi cũng hoàn toàn ủng hộ việc tôi mặc váy cưới màu đen.

Trong mắt Sophie, màu đen cũng thể hiện nét đẹp cổ điển và quan trọng hơn cả là luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Trên thực tế, cô không chỉ mặc váy cưới đen mà còn trang điểm, đi giày và sơn móng tay với màu sắc tương tự.

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, Sophie nhấn mạnh rằng cô quyết định tổ chức "hôn lễ đen" không phải vì muốn gây chú ý: "Đó chỉ đơn giản là một lựa chọn theo sở thích. Tôi không nghĩ đây là việc 'chơi trội' hay 'làm màu'. Bạn bè thân thiết và gia đình tôi đều hiểu như vậy".

Mời bạn cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp về "hôn lễ đen" độc đáo của cô dâu Sophie Cachia:

cô dâu trong trang phục mày đen
Cô không chỉ mặc váy cưới đen mà còn trang điểm, đi giày và sơn móng tay với màu sắc tương tự

cô dâu chọn màu đen làm nét đẹp cổ điển
Trong mắt Sophie, màu đen cũng thể hiện nét đẹp cổ điển

phụ dâu màu đen và phụ rễ màu trắng
Dàn phù dâu với tông hai màu trắng và đen

chiếc váy cưới được thiết kế riêng
Bộ đầm cưới màu đen được cô dâu đặt may riêng

váy cưới được gắn thêm họa tiết
Họa tiết ren đen trên váy cưới

chiếc váy cưới rất hợp với dáng cô dâu
Chiếc váy cưới ôm sát thân hình của cô dâu

chiếc váy cưới khác so với váy cưới truyền thống
Có thể nói quyết định của Sophie Cachia có thể coi là "độc nhất vô nhị"

họ hạnh phúc vì ở bên nhau
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới của mình

một bản vẽ về chiếc váy cưới đặc biệt
Bản phác thảo đầm cưới của cô dâu

Bài: Hải Âu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận