Chuyến du hành đáng kính của Schiaparelli

09/07/2015

Bertrand Guyon được Schiaparelli tin tưởng giao cho vị trí giám đốc sáng tạo từ bắt đầu tư tháng 4 năm 2015 và đây là bộ sưu tập đáng mong đợi của thương hiệu này dưới sự chỉ đạo và sáng tạo của ông.

Di sản và tinh hoa của nghệ thuật thủ công Ý lại một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ trong show diễn của nhà mốt Schiaparelli, thuộc tuần thời trang cao cấp Haute Couture Paris Thu Đông 2015 vừa diễn ra.

bst_Schiaparelli
Bộ sưu tập dựa trên nền tảng phong phú của họa tiết in, thêu kim tuyến brocade, chiffon trong suốt và nhung đen

Đây cũng là lần ra mắt đầu tiên vô cùng thành công của Bertrand Guyon, vị giám đốc sáng tạo mới vừa được bổ nhiệm của thương hiệu. Bằng lòng ngưỡng vọng hoàn toàn dành cho tinh thần và tầm nhìn siêu thực của huyền thoại Schiaparelli, Bertrand đã kết hợp với hình ảnh nàng thơ Lee Miller cùng những biểu tượng nghệ thuật vàng son của Leigh Bowery,…trên nền tảng phong phú của họa tiết in, thêu kim tuyến brocade, chiffon trong suốt và nhung đen.

bst_Schiaparelli
Nhà thiết kế Bertrand Guyon của bộ sưu tập này từng là trợ lý của nhà Valentino

NTK Bertrand Guyon – tốt nghiệp trường đào tạo thời trang lâu đời L’Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne , cựu trợ lý của nhà Valentino, từng làm việc tại Givenchy và Christian Lacroix – đã chia sẻ niềm hứng thú khôn cùng trước chuyến du hành mới , gia nhập vào một trong những tên tuổi thời trang lẫy lừng và đầy chất thơ mê hoặc.  

bst_Schiaparelli,
Bộ sưu tập này thuộc tuần thời trang cao cấp Haute Couture Paris Thu Đông 2015

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận