Chiêm ngưỡng phục trang đầy ấn tượng trong bộ phim BOHEMIAN RHAPSODY

05/11/2018

Bộ phim nói về tượng đài âm nhạc vĩ đại, nhóm nhạc Queen và nam danh ca huyền thoại Freddie Mercury, đã được trình chiếu và chiếm được vô số cảm tình của người xem. Một trong số những nhân tố tạo nên thành công của Bohemian Rhapsody chính là khía cạnh phục trang của các nhân vật.

Cùng L’Officiel Vietnam chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy xuất thần của nam diễn viên Rami Malek trong hình tượng Freddy Mercury và ngắm nhìn những bộ trang phục tạo nên sức hút của nhân vật này qua bàn tay của nhà thiết kế trang phục Julian Day trong tuyệt phẩm mang tên Bohemian Rhapsody.

Trailer chính thức của bộ phim Bohemian Rhapsody

Thành công của Bohemian Rhapsody không thể thiếu sự đóng góp của khía cạnh thời trang, thời trang là phương thức tạo nên tiếng nói cho nhân vật, vì thế phục trang của cá nhân vật trong phim cũng chiếm nhiều sự quan tâm của nhà làm phim.

Rami Malek trong vai diễn Freddie Mercury, trưởng nhóm nhạc huyền thoại Queen

Freddie Mercury, nam danh ca huyền thoại, trưởng nhóm nhạc Queen đình đám một thời, đã từng tuyên bố: “Tôi luôn cảm thấy thoải mái với trang phục biểu diễn của mình, các bạn không đến chỉ để xem một buổi trình diễn đơn thuần, mà các bạn đến để chiêm ngưỡng một buổi trình diễn thời trang.” Điều này đã được truyền tải trọn vẹn nhất trong bộ phim âm nhạc “Bohemian Rhapsody” cùng hình tượng Mercury được diễn xuất bởi nam diễn viên trẻ Rami Malek. Thành công về phần phục trang của bộ phim không thể bỏ qua công sức của nhà thiết kế trang phục đầy tài năng Julian Day.

Các nhân vật trong phim đều được đầu tư kĩ lưỡng về khoản phục trang

Julian Day chia sẻ, “Mercury chính là một nhà vô địch thực sự, ông chính là hình tượng truyền cảm hứng cho những ai muốn phá vỡ những quy tắc và vượt lên những quy chuẩn tầm thường.” Bày tỏ về những đóng góp của nam danh ca một thời cho thời trang và sức hút mạnh liệt từ phong cách sân khấu lẫn đời thường của Freddie Mercury, Julian Day khẳng định Mercury chính là một nhà tiên phong xuất chúng.

Queen là nhóm nhạc rock có đóng góp to lớn cho nền âm nhạc đại chúng và thời trang đương đại

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh xuất thần của danh ca lừng danh Freddie Mercury cùng ngôn ngữ thời trang đậm vị thập niên 70 và 80 huy hoàng qua hóa thân của Rami Malek và tài biến hóa phục trang của Julian Day trong bộ phim Bohemian Rhapsody vừa được công chiếu.

Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận