Chiếc túi lavender mà mọi Fashion Editor đang yêu

11/11/2019

Trong những ngày “dư âm” của fashion month, mọi tín đồ thời trang đều trở nên một chút “mất kiểm soát” với việc mua sắm của mình. Họ bắt đầu “bớt thích” những món đồ họ đã từng một thời ám ảnh, và tìm kiếm những món đồ khác thú vị hơn, xu hướng hơn được các “Fashion Capital” lăng xê trong mùa Xuân – Hè.  

Món phụ kiện được các Editor gọi tên nhiều nhất trong mùa Xuân sắp tới chính là những chiếc túi lavender. Sắc màu thời thượng, thiết kế đơn giản, lại đa tiện ích, ai lại có thể “ngó lơ” item “must-have” như vậy. Hãy để L’Officiel Vietnam cập nhật cho bạn những chiếc túi lavender nên có trong tủ đồ mỗi ngày!

Chiếc túi Grace của Staud là lựa chọn đầu tiên. Mọi người biết đến Staud với những dòng túi signature khá sắc sảo và “vuông vắn”, nhưng chiếc túi vintage tote shape như Grace, với phần nhún ngay miệng túi và dây đeo xoắn, lại vô cùng khác biệt, mới mẻ và thu hút. Sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên là có thật.

Bên cạnh tông màu đen bóng – trái tim của tín đồ minimalism thì sắc tím lavender nhẹ nhàng lại hấp dẫn và hút mắt những con chiên ngọt ngào và nữ tính. Kích cỡ của chiếc túi vừa vặn cho mọi món đồ thiết yếu hàng ngày nhưng vẫn mang nét nhỏ nhắn của một chiếc túi thanh lịch. Đặc biệt chiếc túi giữ dáng khá tốt, trái ngược với hầu hết suy nghĩ của bạn về chất liệu satin.

Bên cạnh Grace, Staud khiến mọi tín đồ phải ám ảnh với tông màu dusty lilac với hàng loạt chiếc túi tím thời thượng khác. Từ túi hộp điểm xuyến lông vũ, túi lưới net bag, đến túi trụ tròn và cả túi nhựa trong suốt! Bạn hãy tốt nhất là chuẩn bị cho những "em bé" này vào wish-list! Đừng ngần ngại khi mua một món đồ khiến bạn nghĩ về nó ngày đêm, vì có thể sau đó nó chỉ còn là cơn ác mộng mang tên “out of stock”!

Cùng dạo một vòng các fashion week và đi tìm những chiếc túi lavender khác may mắn được các “devil” chọn!

xu hướng túi xách 2019
Nina Ricci

xu hướng túi xách 2019
Mulberry

xu hướng túi xách 2019
Michael Kors

xu hướng túi xách 2019
Versace

xu hướng túi xách 2019
Yves Saint Laurent

xu hướng túi xách 2019
Marc Jacobs

xu hướng túi xách 2019
Chanel

xu hướng túi xách 2019
Dior

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận