"Chiếc kính" độc đáo khiến Chi Pu, Bích Phương mê mẩn

24/05/2018

Chiếc kính đeo-như-không-đeo này đã trở thành món phụ kiện thời trang ấn tượng khiến cho Chi Pu và Bích Phương không ngại chi tiền triệu để sở hữu

Chiếc kính ấn tượng này đã có màn xuất hiện lần đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam, khi Chi Pu diện nó trong bộ đồ gây tranh cãi của mình. Chiếc kính (mà không biết gọi là kính có đúng không) có thiết kế hết sức độc đáo, chỉ có đúng vành gọng dưới, được trang trí cầu kỳ, bắt mắt. Đây có thể coi là một món phụ kiện trang sức, khi "chiếc kính" này là items nổi bật nhất trong tổng thể của Chi Pu hôm đó.

Chiếc kính độc đáo
Chi Pu là người đầu tiện diện "chiếc kính" độc đáo này trong Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam

Mới đây, thêm một mỹ nhân của showbiz Việt đã chi tiền để sở hữu chiếc kính đeo-như-không-đeo này là nữ ca sĩ Bích Phương. Cô đã up bức hình khoe kính mới kèm theo dòng caption:  "Chiếc kính của anh chỉ để làm cảnh trang trí đường diềm chứ không có tác dụng chi". Khả năng "trang trí" của chiếc kính này tốt thật khi cô nàng đã được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ ca sĩ Bích Phương cũng không ngại chi tiền triệu để tậu món trang sức thú vị này

Mẫu kính không tròng ấn tượng này tuy mới gây ấn tượng ở Việt Nam, nhưng thực chất đã làm mưa làm gió tại làng thời trang Trung Quốc. Sản phẩm được bán trên website của hãng trang sức Yvmin - thương hiệu được giới trẻ Đại Lục ưa chuộng bởi các sản phẩm chất lượng, độc đáo và thú vị. Chiếc kính này được bán với giá khoảng 5 - 6 triệu đồng.

Chiếc kính cũng đã được ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ - Lý Băng Băng diện lên tạp chí

Chàng nghệ sĩ trẻ Tăng Thuấn Hy biến món phụ kiện nữ tính trở thành cá tính trong set đồ của mình. Vậy là không chỉ có phái đẹp mới diện được chiếc kính độc đáo này đâu nhé.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận