Chanel Cruise 2019: Trên boong tàu về quá khứ

21/05/2018

Chanel Cruise 2018 đưa những tâm hồn lãng du về những ngày tháng hoài niệm trên boong con tàu La Pausa lênh đênh trên dòng chảy thời trang đương đại.

L'Officiel Vietnam sẽ đưa các bạn lên chuyến hành trình của Chanel để thưởng thức kì nghỉ thượng lưu trên con tàu La Pausa đẳng cấp.

Toàn cảnh show diễn Chanel Cruise 2019

Cùng chung một ý niệm đưa hơi thở nước Pháp vào lối sống cũng như phong cách thượng lưu, cùng lựa chọn Pháp là nơi tổ chức show diễn Cruise, với hai nhà mốt danh tiếng tại kinh đô ánh sáng, Christian Dior, Louis Vuitton và nhà mốt nước Ý Gucci, Chanel đã tạo nên bộ sưu tập dành cho mùa thời trang kì nghỉ lấy ý tưởng từ hành trình lãng du trên đại dương của con tàu La Pausa (đặt theo tên căn biệt thự Chanel tại miền nam nước Pháp, gợi nhắc bộ sưu tập croisiere đầu tiên tại Rue Cambon, Paris năm 1920). “Tại sao phải rời khỏi chốn đô thành khi bạn hoàn toàn có thể xây dựng một du thuyền xa hoa ngay tại Grand Palais này?” - Lagerfeld hỏi những hành khách của mình.

Bộ sưu tập mang đậm âm hưởng những năm 80s của giới thượng lưu, thời điểm những kì nghỉ trở thành một nhu cầu tất yếu đối với tầng lớp xa hoa, đây cũng là thời điểm Karl Lagerfeld đầu quân cho đế chế thời trang nước Pháp này. Song, những mảnh ghép đặc trưng của Chanel cũng không nằm ngoài cảm hứng sáng tạo của ông hoàng đầu bạc, có thể kể đến như vải tweed, vải len cashmere Tô Các Lan, ngọc trai, hoa trà... những tinh hoa phù phiếm mà Coco Chanel đã luôn nâng niu những năm tháng bà trị vì đế chế này.

Có thể thấy được cảm hứng xê dịch được lồng ghép vào trong mỗi trang phục trên đường băng. Họa tiết kẻ sọc hải quân, mũ beret có gắn hoa trà kiều diễm, chiếc áo turtleneck sweater in hình logo thương hiệu, và không thể thiếu tweed jacket đã tạo nên giá trị lâu đời của Nhà mốt nước Pháp... tất cả cùng hòa lên bài ca lữ hành mang tên Chanel Cruise 2019. Những vị khách thượng lưu trên chuyến du thuyền La Pausa cho biết họ ưa chuộng “sự nữ tính” của những phom dáng tiêu biểu của thời trang thời vàng son thập niên 80s như phần tay phồng, chiếc áo khoác ngắn, những chi tiết cường điệu cho phần eo hay chiếc quần suông rộng. Bộ sưu tập Chanel Cruise 2019 mang tinh thần hoài cổ nhưng trẻ trung và một hơi thở đương đại vô cùng nữ tính.

Cuối show diễn, Karl Lagerfeld cùng người bạn thân lâu năm của ông, giám đốc thiết kế studio, người đứng sau những tuyệt phẩm sàn diễn đỉnh cao của Chanel, Virginie Viard cùng vẫy tay chào giới mộ điệu trên boong du thuyền La Pausa. Sau đó, chiếc thang treo bên hông con thuyền được hạ xuống gọi mời những vị khách thượng lưu lên thuyền để thưởng thức bữa tiệc xa hoa để cùng bắt đầu chuyến du hành “tưởng tượng” vòng quanh nước Pháp.

Karl Lagerfeld cùng dàn line-up chào khán giả cuối show diễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận