Cập nhật nhanh thiết kế quần jeans đang được hơn 6.000 người tìm kiếm

28/06/2017

Dù quần jeans là món đồ thời trang bất hủ trong tủ đồ của mọi cô gái, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc quần jeans không thay đồi phom dáng, cấu trúc hay màu sắc để phù hợp với xu hướng của thời đại.

Nếu như cách đây 10 năm, những chiếc quần skinny jeans đã “thống trị" toàn bộ thế giới, thì giờ đây có một trào lưu jeans khác đang làm mọi cô nàng “chao đảo". Lyst, công cụ tìm kiếm thời trang lớn nhất toàn cầu, vừa chính thức công bố xu hướng quần jean 2017 mới nhất chính là quần xẻ ống. Nghe lạ lẫm và quá xa lạ đúng không? Thế nhưng trang web Lyst cho biết đã có hơn 6.000 lượng người tìm kiếm kiểu quần jeans này, chỉ đứng sau skinny jeans.

Quần jeans của 3x1
Thiết kế quần jeans xẻ ống của thương hiệu 3x1.

Chiếc quần jeans có đường xẻ cao
Nhiều thương hiệu quyết định tạo nên những đường cắt sâu và dài cho quần jeans.

Không thể bỏ qua trào lưu hấp dẫn này, các nhãn hàng thời trang đã nhanh chóng cho ra mắt hàng loạt những thiết kế quần jeans xẻ ống khác nhau. Từ quần ống loe đến quần dáng ôm, từ đường xẻ thấp đến cao, thậm chí nhiều hãng còn thiết kế khuy bấm để các cô nàng có thể tuỳ ý “đóng mở" đường xẻ theo ý thích.

Xu hướng quần jean 2017 chính là quần jean xẻ ống
Những chiếc quần jeans xẻ ống đang dần "thống trị" toàn bộ làng thời trang thế giới.

Quần jeans ống loe có đường xẻ ấn tượng.
Ngay cả quần jeans ống loe cũng có thể được cắt xẻ cá tính.

Ba thương hiệu dẫn đầu xu hướng quần jean 2017 này là 3x1, 7 for All Mankind và GRLFRND, trong đó những chiếc quần của 7 for All Mankind là sản phẩm bán chạy bậc nhất. Nhanh chóng cập nhật xu hướng, nàng IT Girl nổi nhất Hollywood Bella Hadid đã kịp sở hữu chiếc quần jeans xẻ ống của thương hiệu 3x1.

Bella Hadid trong thiết kế quần jeans xẻ ống.
Bella Hadid là một trong những ngôi sao cập nhật xu hướng quần jean 2017 nhanh nhất

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận