4 xu hướng nên "lui vào hậu trường" từ mùa Xuân 2017

30/12/2016

Thật thú vị khi nghĩ đến những bộ cánh du Xuân vào ngày đầu năm mới. Ngoài những xu hướng thời trang được cập nhật qua các sàn diễn Xuân Hè 2017, bạn cũng nên "tạm quên" 4 phong cách thời trang của năm 2016 sau.

"Năm mới đến nghĩa là mọi thứ đều phải mới" - chúng ta vẫn thường nói vui với nhau như vậy. Nhưng đây đâu chỉ là câu nói đùa trong những lúc thanh nhàn, quan điểm này vô cùng chuẩn xác trong thế giới thời trang đa nhiệm. Cứ mỗi mùa mới bắt đầu, chúng ta lại cùng nhau kiểm kê lại tủ quần áo của mình để xem thử món đồ nào cần giữ lại, món đồ nào nên bỏ đi. Nhân những ngày cuối năm 2016, L'Officiel Vietnam mời bạn tham khảo 4 phong cách thời trang không còn theo xu hướng mùa Xuân 2017 để trở thành quý cô có cách ăn mặc chất trong năm sau:

1. Bỏ qua những đôi giày Furry flats (giày đính lông đế thấp)

Dù bạn là một cô nàng phá cách và táo bạo đến đâu thì mùa Xuân cũng không phải là thời điểm hoàn hảo để bạn diện những đôi Furry flats. Chi tiết đính lông không những mang lại cảm giác ngột ngạt, nóng nực mà còn khiến người khác cảm thấy bạn có phần rườm rà và lập dị. Thay vào đó, hãy nhún nhảy những bước chân vui trên đôi giày Pointed Flats xinh xắn trong những bản tình ca mùa Xuân.

Cách ăn mặc chất trong mùa Xuân 2017
Cách ăn mặc chất trong mùa Xuân 2017 với mốt giày Pointed Flats

2. Leather Tie Chokers đã không còn là xu hướng

Nếu Leather Tie Chokers là trào lưu làm "đảo lộn" giới trẻ trong năm 2016 thì khi bước vào thềm năm mới, xu hướng thời trang này dần bị thoái trào. Tuy nhiên cũng không nhất thết Chokers bị xóa sạch trong năm sau, chỉ là bạn nên tìm cách biến đổi chúng một cách "mềm mỏng" và thơ hơn giống như cách nhà Mốt Céline đã làm.

cách ăn mặc chất Céline
Bạn nên thử những chiếc vòng cổ thanh mảnh và tinh tế như các thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Céline

3. Cách ăn mặc chất với tay áo trễ vai kiểu Boho

Áo hở một bên vai mới là xu hướng mới của Xuân Hè 2017. Bạn hãy tạm xếp lại những chiếc áo hở cả hai bên vai của năm 2016 và nhảy vào cuộc vui mới với xu hướng áo trễ vai mới lạ này. Tham khảo thêm các thiết kế của Tibi trên sàn runway 2017 nếu bạn cảm thấy đây là trend thú vị.

 cách ăn mặc chất mang tên Single Cutout Top
Thoải mái, mát mẻ và quyến rũ - bạn đừng nên bỏ qua cách ăn mặc chất mang tên Single Cutout Top này

4. Hãy để xu hướng Victorian ngủ quên

Theo đúng vòng quay của thời trang, xu hướng Victorian quay trở lại trong năm 2016 với các chi tiết thời Victoria tại cổ và tay áo. Tuy nhiên vào Xuân Hè 2017, những thiết kế mới được trình làng tại các tuần lễ thời trang không chú trọng những yếu tố đó nữa.

PARIS, FRANCE - SEPTEMBER 30: cách ăn mặc chất
Loewe Spring Summer 2017

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận