Các loại giày sneaker bạn nên sở hữu đầu năm 2017

31/03/2017

Giày sneaker trong những năm gần đây đang rất được lòng những người yêu thời trang nói riêng và giới trẻ toàn cầu nói chung. Dưới đây là các loại giày sneaker mới nhất bạn nên cập nhật cho tủ đồ của mình trong năm 2017.

Giày sneaker những năm gần đây đang được lòng giới mộ điệu nói chung và người dùng thích phong cách tiện dụng khoẻ khoắn. Các loại giày sneaker được thiết kế trẻ trung và hợp thời trang, đồng thời mang đến cảm giác năng động thoải mái. Dưới đây là các loại giày sneaker mới nhất nên cập nhật cho tủ đồ trong năm 2017.

1. KAWS x Air Jordan 4

Nếu bạn là tín đồ của các loại giày sneaker thì Jordan là cái tên không hề xa lạ. Đôi giày bóng rổ này đã có rất nhiều các phiên bản khác gây sốt trước đó như Jordan 7 có cổ , Jordan 4 hay Jordan 11. Tuy nhiên, KAWS x Air Jordan 4 là một phiên bản đặc biệt ấn tượng, thậm chí không được công bố trực tiếp trên website chính thức của Nike mà chỉ có thể mua nó tại Footaction – Chi nhánh bán lẻ Chicago’s 32 South State.

giày sneaker air jordan sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 2017
Nếu là xu hướng giày 2017 thì không thể không kể đến đôi Kaws x Air jordan 4 được ra mắt trong năm nay

2. Ultra Boots “ Triple Black” 2017

Một ngày trước Air Max Day (25/3/2017), adidas đã tung ra dòng boots mới Ultra Boots “ Triple Black” 2017, một phối màu mới cho thiết kế đặc trưng của James Harden. Bạn nên sở hữu dòng Ultra Boots mới này vì thiết kế thể thao, nhẹ, êm và thoáng. Tông màu đen của đôi giày sneaker này giúp đơn giản hoá cho việc phối đồ của bạn. Ngoài Ultra Boots “ Triple Black” 2017, adidas cũng cho ra mắt các loại giày sneaker như mẫu MND R2 mới với các màu sắc khác nhau. Dự kiến có tới 40 mẫu được phát hành chính thức trên trang web của nhà sản xuất.

phiên bản mới nhất của giày sneaker 2017
Phiên bản Ultra Boots " Triple Black" 2017 đang được ưa chuộng

3. Nike Air Max 90

Cuối tháng Ba này, chúng ta lại được dịp biết đến một phiên bản khác của Air Max truyền thống là Air Max 90. Đây là một trong những loại giày được giới trẻ yêu thích nhất trong số các loại giày sneaker được phát hành trong cùng thời điểm. Với thiết kế thể thao, kiểu dáng đẹp, màu nho đen là tâm điểm gây chú ý trong hàng loại các loại giày sneaker ra mắt cuối tháng Ba này.

các loại giày sneaker đẹp nhất 2017
Phiên bản "nho đen" Air Max 90 release cuối tháng 3 rất được mong đợi

4. Limited Edt x ASICS "Vanda Kuro": Gel-Lyte V

Công ty sneaker Edt của Singapore đã hợp tác với ASICS cho ra đời một siêu phẩm giày sneaker vào nằm 2017, với hai mẫu Gel-Lyte III và Gel-Lyte V. Lấy cảm hứng từ  Vanda Miss Joaquim, điểm nhấn bằng chất liệu vàng vàng và kim loại đen dành cho Gel-Lyte III, hay màu ngọc lam hoặc màu hoa oải hương của Gel-Lyte V. Phiên bản Limited Edt x ASICS "Vanda Kuro" ra mắt những tín đồ yêu giày vào ngày 30 tháng 3 trên toàn thế giới.

các loại giày sneaker Gel-Lyte III và Gel-Lyte V là các phiên bản mới nhất
Gel-Lyte III và Gel-Lyte V là những phiên bản giới hạn siêu phẩm của acis năm 2017

5. adidas EQT

Dĩ nhiên với một người yêu giày, đôi giày sneaker adidas EQT luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn cần có trong các loại giày sneaker nên sở hữu trong năm 2017. Dòng adidas EQT 2017 có đến tám thiết kế khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn tùy theo trang phục và sở thích: EQT Support ADV, EQT Support ADV W, EQT Support RF, EQT Support ADV PK, EQT Support Ultra, EQT Racing 91/16 W, EQT Racing 91 và EQT Support 93/17.

giày sneaker em út EQT 93/17 đang được săn đón nhất trong năm 2017
Em út EQT 93/17 được dự đoán săn đón nhất trong các dòng adidas EQT 2017

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận