Burberry x Vivienne Westwood: Giới mộ điệu "nín thở" ngóng đợi

12/07/2018

Khi hai biểu tượng của làng thời trang xứ sương mù bắt tay với nhau, giới mộ điệu toàn thế giới "nín thở" chờ đợi những siêu phẩm xuất hiện

Vị cựu Giám đốc Sáng tạo của nhà Givenchy - Riccardo Tisci đã chính thức thông báo với công chúng về điều tuyệt vời nhất cho lần debut đầu tiên của anh dưới cương vị tân Giám đốc Sáng tạo nhà mốt lừng danh xứ sương mù Burberry.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng kể từ chiến dịch "Classic B" hồi tháng 5, Reccardo Tisci đã gây xôn xao làng thời trang thế giới khi công bố sự kết hợp giữa Burberry và "nữ hoàng nổi loạn" xứ Anh quốc Vivienne Westwood. Bộ sưu tập cho ra mắt những mẫu thiết kế được sản xuất giới hạn nhằm tôn vinh di sản và phong cách Anh Quốc sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Burberry x Vivienne Westwood
Hai biểu tượng của làng thời trang Anh quốc sẽ bắt tay với nhau

Trên thực tế, không chỉ có chúng ta, những người yêu thời trang cảm thấy sửng sốt, bản thân nhà thiết kế Riccardo Tisci cũng cực kỳ phấn khích và thừa nhận rằng: "Vivienne là một trong những nhà thiết kế đầu tiên khiến tôi mơ ước trở thành một nhà thiết kế. Tôi thật lấy làm vinh dự khi thông báo về sự hợp tác mới giữa Burbs với một huyền thoại mang tinh thần PUNK Anh Quốc nguyên bản."

Vivienne Westwood nổi tiếng với các hoạt động vì môi trường của mình, vì vậy sự hợp tác lần này cũng sẽ ủng hộ cho tổ chức Cool Earth. Đây là một tổ chức từ thiện về rừng nhiệt đới hoạt động cùng các tổ chức chống phá rừng và những tác động của nó đối với biến đổi khí hậu.

Burberry x Vivienne Westwood
Họ sẽ cùng làm nên những mẫu thiết kế tôn vinh di sản và phong cách Anh Quốc

Sự gặp gỡ giữa hai nhà mốt tiêu biểu của nước Anh cũng là một phần trong đường lối phát triển của Burberry. Hai năm sau khi thực hiện "see now buy now", thương hiệu này sẽ theo Supreme và Moncler đánh vào phong cách delivery style. Thu hút sự chú ý và tăng sức mua của khách hàng với tinh thần "frequent, smaller deliveries".

Burberry x Vivienne Westwood
Riccardo Tisci và "nữ hoàng nổi loạn" Vivienne

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận