Bước vào cửa hàng đặc biệt của DIOR trên đại lộ Champs-Elysées

23/07/2019

Từ ngày 15/7 vừa qua, nhà mốt Dior chính thức khai trương cửa hàng "đáng kinh ngạc" của thương hiệu trên đại lộ đẹp nhất thế giới - Champs-Elysées tại thủ đô Paris

Bên cạnh số 30 Avenue Montaigne - địa chỉ mang tính biểu tượng với căn biệt thự của Christian Dior, nhà mốt nổi tiếng nước Pháp đã đặt vali của mình trên đại lộ đẹp nhất thế giới: Champs-Elysées. Nằm ở số nhà 127, không gian đặc biệt này gồm ba tầng được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhằm trưng bày các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu. Ngay ở phía ngoài toà nhà, giới mộ điệu đã "choáng ngợp" với cách thiết kế ấn tượng như một tấm vải rủ khổng lồ bao chùm toà nhà được làm hoàn toàn bằng tay để gợi nhớ đến mặt tiền của 30 Avenue Montaigne.

Bên trong cửa hàng đặc biệt này, sự tôn vinh dành cho các nhà thám hiểm người Pháp nối tiếp nhau. Đầu tiên là "Colifichets", nhằm vinh danh địa chỉ đầu tiên của Chirstian Dior được phủ bởi Toile de Jouy, qua bàn tay nhà trang trí Victor Grandpierre cùng lời khuyên của nghệ sĩ Christian Bérard, các bức tường được sử dụng chung một loại giấy dán tường mang màu sắc cổ điển của thế kỷ 18. Ở một góc khác mang tên Caning, một biểu tượng nữa của thương hiệu, gợi lên bằng những chiếc ghế theo phong cách Napoleon III mà Christian Dior đặc biệt ưa thích. Mặt sàn của không gian được kết giữa mặt bê-tông đánh bóng cùng với gỗ Versailles tạo nên sự tinh tế và hết sức sang trọng.

Cửa hàng đặc biệt này được coi như một "thiên đường" dành cho các tín đồ thời trang nói chung và người yêu Dior nói riêng khi các mẫu thiết kế cùng phụ kiện như trang sức, nước hoa, giày...được bày biện ở khắp mọi nơi. Chúng được đặt để chẳng khác nào các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Điều đó cũng phản ánh niềm đam mê sưu tầm nghệ thuật của Christian Dior khi ông còn sống.

Cuối cùng, để chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng đặc biệt trên đại lộ Champs-Elysées lần này, Dior mang đến những dịch vụ đặc biệt chưa từng có trong lịch sử như: Thêu, in lụa, dập nóng hoặc dập kỹ thuật số...được thực hiện ngay trong cửa hàng. Các vị khách quý chỉ cần đi tham quan một vòng không gian là sản phẩm đã được hoàn thiện ngay rồi.

TAGS:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận