BT21 x Anti Social Social Club: Bùng nổ sự đáng yêu

21/11/2018

BTS đang phủ sóng hình ảnh của mình xa hơn là chỉ trong Hàn Quốc, tiến tới thống trị nền nhạc số thế giới.

Không chỉ dừng lại ở việc trình diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp, BTS dần lấn sân sang thị trường thời trang với các dự án collaboration mang đậm dấu ấn cá nhân và đặc biệt, rất bắt xu hướng và thị hiếu. Và lần này, BT21 x Anti Social Social Club là cái tên dự đoán sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ của BTS và cả thương hiệu đường phố kinh điển Anti Social Social Club.

Anti Social Social Club được giới "đầu giày" yêu thích qua nhiều collab thú vị và ấn tượng

Cùng L'Officiel Vietnam cập nhật những hình ảnh mới nhất từ BST capsule BT21 x Anti Social Social Club vừa ra mắt.

Lần hợp tác giữa BTS và Line Friends rất biết chiều lòng fan khi tạo ra BT21 sticker và những món đồ dễ thương. Chứng tỏ sức hút của mình, BTS đánh dấu bước tiến xa của mình trong lĩnh vực thời trang khi hợp tác với thương hiệu streetwear nổi tiếng đối với giới trẻ, đó là Anti Social Social Club.

Được ra mắt vào 17/11, BST lần này có 50 thiết kế bao gồm áo hoodie, áo thun, và mũ. Đương nhiên sẽ không thể thiếu mẫu áo hoodie với dòng chữ Anti Social Social Club sau lưng, mẫu thiết kế khá nổi tiếng của hãng. Đặc biệt xuất hiện trong đợt collab với BT21 sẽ là những nhân vật dễ thương RJ, CHIMMY, COOKY, MANG, SHOOKY, KOYA. Một chút cá tính và bụi bặm của Anti Social Social Club, một chút đáng yêu của BT21, đây phải nói là một đợt collab khá thú vị, mang đậm chất phóng khoáng của Mỹ và nét hài hước đặc mùi "IDOL" đến từ Hàn Quốc. 

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận