Tuyên ngôn mới của Victoria's Secret với bộ sưu tập bralette đầu tay

06/05/2016

Sau nhiều năm nổi tiếng với kiểu nội y có khả năng "biến không thành có", Victoria's Secret vừa gây bất ngờ khi tung bộ sưu tập áo bralette không đệm mút.

Khi nói tới Victoria's Secret, có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến những chiếc áo lót rực rỡ sắc màu và có khả năng push up ngực - "biến không thành có" một cách kỳ diệu. Tuy nhiên mới đây, thương hiệu nội y đình đám đã khiến cả làng thời trang phải bất ngờ khi tung ra bộ sưu tập thời trang áo ngực bralette đầu tay.

Những chiếc áo lót có khả năng push up
Những chiếc áo lót có khả năng push up "kỳ diệu" như thế này đã tạo nên đặc trưng của thương hiệu Victoria's Secret. Tuy nhiên thương hiêu nội y đình đám đã quyết định phải tạo nên sự "phá cách" với bộ sưu tập bralette

các mẫu thiết kế trong bộ sưu tậpBralette
Bộ sưu tập thời trang áo ngực mới của Victoria's Secret

Bralette là loại áo ngực không đệm mút và có thiết kế tương đối phức tạp để giúp người mặc có thể sử dụng riêng lẻ. Vì phù hợp với nhiều dáng người và đặc biệt là có thể mang lại sự tự tin cho những cô nàng "ngực lép", áo lót bralette đã trở thành xu hướng nội y rất được yêu thích trong năm qua. Có thể thấy Victoria's Secret đã không bỏ qua trào lưu đang càng ngày càng "hot" hơn này trong mùa Hè năm nay.

Vào 12/4 vừa rồi, Victoria's Secret đã tổ chức buổi lễ ra mắt bộ sưu tập bralette đầu tay tại New York với sự có mặt của ba thiên thần mới Martha Hunt, Elsa Hosk và Taylor Hill. Đây cũng là ba gương mặt đại diện cho bộ sưu tập và xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá mang đậm âm hưởng Bohemian.

các thiên thần nội y trong bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập bralette đầu tay của Victoria's Secret
Ba thiên thần Martha Hunt, Elsa Hosk và Taylor Hill trong bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập bralette đầu tay của Victoria's Secret

bộ sưu tập bralette

bộ sưu tập bralette

bộ sưu tập bralette
Tuyên ngôn mới của thương hiệu đình đám Victoria Secret đã có sức ảnh hưởng lớn

bộ sưu tập bralette

thời trang áo ngực

bộ sưu tập braletteVới bộ sưu tập brallete đầu tay, Victoria's Secret cũng đưa ra một tuyên ngôn mới là No Padding Is Sexy Now! (Thời nay không độn mới là sexy!). Đây được coi là dấu mốc quan trọng cho những cuộc "cải cách" lớn khác của thương hiệu nội y đình đám trong thời gian tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận