Áo tắm monokini: Sức quyến rũ bất tử của vẻ đẹp cổ điển

07/12/2016

Dù có phần mờ nhạt đi khi bikini xuất hiện và bước vào thời hoàng kim, thế nhưng chưa bao giờ áo tắm monokini đánh mất vị thế của mình mỗi mùa thời trang biển tìm về.

Nếu theo dõi sát sao các xu hướng thời trang mới nhất, bạn hẳn đã nhận ra sự trở lại ngoạn mục của áo tắm một mảnh. Trên thực tế, áo tắm một mảnh hay còn có cái tên "chuyên nghiệp" hơn là áo tắm monokini chưa bao giờ đánh mất vị thế riêng trong lĩnh vực thời trang biển. Dù có phần mờ nhạt đi khi bikini xuất hiện rồi bước vào thời kỳ hoàng kim, áo tắm monokini vẫn là ưu tiên hàng đầu của nhiều cô nàng yêu thích sự cổ điển.

ao-tam-monokini-dep-quyen-ru-7

Áo tắm monokini được yêu thích chủ yếu là bởi khả năng giấu nhược điểm hình thể và bảo đảm an toàn cho người mặc khi nô đùa dưới nước. Tuy nhiên cũng vì lý do này mà nhiều người vẫn lầm tưởng rằng một mảnh đồng nghĩa với đơn điệu - quá kín đáo và thậm chí là "quê mùa".

ao-tam-monokini-dep-quyen-ru-18

Ngày nay, các nhà mốt đã sáng tạo hơn rất nhiều trong việc thiết kế áo tắm monokini. Ví thế, đây không còn là tên gọi của loại áo tắm liền thân "kín như bưng" như cách đây 30 năm nữa. Đồ một mảnh của năm 2016 đã có thêm những đường cut-out táo bạo hoặc phối với ren/sheer gợi cảm. Không chỉ thay đổi trong đường nét, các thiết kế mới cũng xuất hiện với những màn chấm phá màu sắc vô cùng ấn tượng.

ao-tam-monokini-dep-quyen-ru-4

Mời bạn cùng ngắm thêm một số mẫu áo tắm monokini đẹp nhất mùa này để cảm nhận được sức mạnh của sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên sau tất cả, xin bạn chớ quên rằng sự quyến rũ không đến từ việc bạn mặc đồ một mảnh hay hai mảnh, mà đến từ chính sự tự tin của bạn với cơ thể mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận