Adidas x Olivia Oblanc: BƯỚC TIẾN GẦN HƠN ĐẾN MILENNIALS

26/11/2018

Nối tiếp sự thành công sau đợt collab với nhà thiết kế đến từ Amsterdam - Daniëlle Cathari, Adidas tiếp tục cho ra mắt lần hợp tác đầy thú vị, và bắt mắt khác.

Hãy để L'Officiel Vietnam cập nhật cho bạn những thông tin về lần hợp tác mới nhất của thương hiệu thể thao quen thuộc - Adidas x Olivia Oblanc.

Bạn sẽ thật sự bất ngờ khi biết được đối tác lần này mà Adidas lựa chọn bắt tay là ai! Partner của thương hiệu này chính là Olivia Oblanc, một sinh viên tốt nghiệp tại trường thời trang Parson ở New York. Hợp tác với một thương hiệu street style nổi tiếng mang phong cách unisex và mới lạ đan xen thú vị, BST lần này vừa mang âm hưởng truyền thống thường thấy của Adidas, lại vừa bứt phá và thời đại hơn với Oblanc.

Bao gồm 15 items trong đợt collab này: áo puffer jacket, áo khoác kiểu trench, track jacket, track pant,... Đặc biệt những mẫu thiết kế đều sở hữu những màu sắc rực rỡ, đúng chất của Oblanc. Một số selected item sẽ được may bằng vải tái chế để bảo vệ môi trường, đó cũng chính là những yếu tố quan trọng đối với Oblanc và Adidas trong đợt collab này. Giá cả của những item dao động từ 1,170,000 VNĐ cho đến 8,190,000 VNĐ ($50-$350).

Ở lần collab với Cathari, Kendall Jenner được chọn làm nàng thơ của những bộ photoshoot. Thế nhưng lần này, được biết đến là một người đại diện của thương hiệu Adidas, Kendall góp mặt cùng với Oblanc để đạo diễn những video campaign cho bộ collection.

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận