Linen - chất liệu vải của cô nàng thành thị

01/06/2019

Vải Linen luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng theo phong cách nữ tính Mori girl của Nhật Bản. Nhưng có điều bí mật nào còn ẩn chứa trong thớ vải kì diệu này?

Vải Linen vốn nổi danh trong giới nội thất bởi bản chất mềm mại và cổ điển. Chất liệu vải tự nhiên này khi xuất hiện trong địa hạt thời trang bỗng trở thành một cơn sốt, bởi khả năng biến hoá từ nền nã thô mộc đến năng động hiện đại thay đổi qua từng loại trang phục. Cùng L'Officiel tìm hiểu chất liệu Linen thần kì được ưa chuộng bậc nhất mùa hè này.

Thớ vải Linen nền nã

vai-linen-2
Vải Linen, với nét đặc sắc là những đường gân vải sọi mềm mại, luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng nữ tính nhưng không muốn thớ vải ôm chặt vào người, mà cứ lả lơi, thướt tha, cứ thế mà say đắm.

vai-linen-1
Với những gam màu trung tính, xám đen trắng, và nhẹ nhàng như những sắc pastel hồng, xanh lơ, chất vải Linen lại hiện lên tinh tế, nhẹ nhàng trong những thiết kế khúc chiết, đơn giản và linh hoạt. Không hề cũ kĩ hay nhàm chán, vải linen trên những tà váy đầm của các cô gái vẫn rất thi vị và quyến rũ.

Sắc thái thị thành của vải Linen

vai-linen-3
Khi biến hoá trong những dáng váy culottes, vẻ nữ tính có phần nhường vị cho sự thanh lịch hiện đại của những cô nàng thành thị năng động. Chỉ với điểm xuyết cúc vải, culottes Linen lại trở nên duyên dáng và truyền thống lạ kì.

trang phục vải Linen - áo
Cũng là dáng áo tank top hay oversize T-shirt, nhưng dưới nền của Linen, một thiết kế của thời đại lại trở nên hiền hoà và dịu mắt giữa những ngày nóng bức. Chất vải Linen luôn làm người mặc lo lắng vì bản chất "nhăn" của nó. Nhưng chỉ cần 1 vẩy nước, vuốt theo chiều đứng, những sợi vải tự nhiên lại đâu vào đấy, thẳng tắp gọn gàng.

Vải linen trên quần short và yếm
Một sắc thái khác của Linen trong loại trang phục quen thuộc - short và yếm. Với chất vải Linen, quần short có năng động, cá tính đến đâu, cũng hoá ra dịu dàng. Diện quần short linen vào những ngày thời tiết oi ả quả là một lựa chọn tuyệt vời.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận