Điểm mặt 5 chiếc túi hàng hiệu Louis Vuitton đắt giá nhất thế giới

23/06/2017

Louis Vuitton nổi tiếng với các vật dụng từ da, giày, đồng hồ, đặc biệt là những túi đắt đỏ. Thế nhưng, đâu mới là những chiếc túi đắt giá nhất của họ?

Minh chứng hùng hồn nhất cho tinh thần xa xỉ của nhà mốt Louis Vuitton nhất định nằm ở những chiếc túi, mặt hàng đầu tiên và cũng là mặt hàng chủ chốt của thương hiệu này. Hãy cùng L’officiel Vietnam tìm hiểu 5 túi xách hàng hiệu Louis Vuitton đắt giá nhất trong hàng ngàn mẫu túi đình đám của họ.

1. The Tribute Patchwork Bag

Được kết hợp từ 15 bộ phận của 15 chiếc túi khác nhau, The Tribute Patchwork Bag đã gây ra không ít tranh cãi khi ra mắt vào năm 2007. Những người cá tính và phá cách thì đặc biệt yêu thích vẻ độc đáo, mới lạ của thiết kế. Đa số còn lại vẫn không hiểu nổi ý đồ của Louis Vuitton với thiết kế “chẳng giống ai” này. Mặc cho tất cả các ý kiến trái chiều, “con cưng” của nhà Louis Vuitton chỉ bán ra duy nhất 24 bản với mức giá $45,000. Beyonce và Rihana là những người đầu tiên sở hữu cho mình thiết kế đặc biệt này.

túi xách hàng hiệu louis vuitton
Chiếc túi hàng hiệu Louis Vuitton gây ra rất nhiều tranh cãi

Chiếc túi Louis Vuitton với 15 mảnh ghép

2. Crocodile Lady Bag PM

Không có gì quá khác biệt giữa chiếc túi này với phiên bản Louis Vuitton Lady Bag PM trước đó về mặt thiết kế. Điều đắt giá của chiếc túi trị giá $54.500 nằm ở phần da cá sấu chất lượng nhất bao bọc bên ngoài, thay vì phần da bò với logo LV đặc trưng. Cộng với số lượng cực kỳ giới hạn, chiếc túi da cá sấu này nghiễm nhiên lọt top những chiếc túi hàng hiệu đắt giá nhất của nhà Louis Vuitton.

Chiếc túi này được bọc bởi lớp da cá sấu đặc biệt
Đây là một trong những túi xách hàng hiệu Louis Vuitton đắt nhất với trị giá 54,500$

3. Crocodile Skin City Steamer

Nếu New City Steamer đánh dấu sự trở lại hoàn hảo của Louis Vuitton dưới sự dẫn dắt của Nicolas Ghesquière thì Crocodile Skin City Steamer là phiên bản túi xách đưa nhà mốt này trở lại vị trí đẳng cấp của mình. Ra mắt năm 2015, sau chiếc Crocodile Lady Bag PM một năm nhưng thiết kế da cá sấu vẫn luôn chứng tỏ được giá trị của của mình khi chiếc túi này có trị giá lên đến $55.500.

Chiếc túi với thiết kế
Thiết kế tinh xảo cùng chất liệu da ca sấu cao cấp khiến nó trở thành chiếc túi hàng hiệu Louis Vuitton đắt giá bậc nhất

Một trong những chiếc túi đắt giá nhất của Louis Vuitton
Chi tiết ổ khóa cùng logo LV khiến chiếc túi này thêm phần sang trọng

4. Coquille d'Oeuf Minaudiere

Không chỉ là một trong những chiếc túi hàng hiệu Louis Vuitton đắt giá nhất, thiết kế clutch Coquille d’Oeuf Minaudiere này còn đánh dấu sự hợp tác giữa thương hiệu đình đám này và Marc Jacobs. Cái giá $101.000 xa xỉ này một phần nằm ở số lượng vô cùng giới hạn của nó, phần khác nằm ở gam màu kem óng ả bên ngoài được làm từ 12.500 miếng vỏ trứng được nghiền nát và ghép thành họa tiết LV kinh điển.

Túi xách đắt giá của Louis Vuitton
Màu kem của chiếc clutch này được tạo ra bởi hơn 12.500 vỏ trứng nghiền nhỏ

Một trong những chiếc túi có giá trị cao nhất của Louis Vuitton

5. The Kusama Pumpkin Minaudiere Jewel Bag

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà mốt Pháp lừng danh cùng nhà thiết kế người Nhật Yayoi Kusama. Được làm bằng vàng nguyên chất và nhựa thông đen, thiết kế độc đáo cùng số lượng 5 chiếc ít ỏi, The Kusama Pumpkin Minaudiere Jewel Bag hoàn toàn xứng đáng với giá trị $133.430 và danh vị chiếc túi đắt giá nhất của thương hiệu Louis Vuitton.

Túi xách nhà Louis Vuitton
Đây là một trong những túi xách hàng hiệu Louis Vuitton có thiết kế thú vị nhất

Chiếc túi nhỏ nhà Louis Vuitton

Chiếc túi đắt giá nhất của Louis Vuitton
Thiết kế thú vị và ấn tượng của chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton

Bài: Thanh Tuyền

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận