4 gạch đầu dòng bạn cần ghi nhớ khi chọn túi xách thể thao

08/10/2017

Đối với các cô nàng yêu thích vận động thì việc chọn cho mình những món đồ thể thao thích hợp giúp trang bị tốt cho những buổi tập sẽ là những điều mà nàng quan tâm nhất.

Ngoài trang phục tập thể thao là điều cần thiết thì những dụng cụ dùng để đựng như túi xách thể thao cũng nên được chọn lựa đúng cách, giúp nàng có thể thoải mái mang theo bên mình trong mọi buổi tập.

1. Kiểu dáng

Về vấn đề kiểu dáng thì ắt hẳn các nàng không cần phải lo bởi vì trong thế giới đồ thể thao thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đối với túi xách thể thao. Những chiếc túi xách tay hình tụ chắc hẳn sẽ làm hài lòng các nàng bởi vì đây là kiểu dáng túi điển hình của túi xách thể thao và nó cũng được hầu hết mọi người ưa chuộng. Với quai xách tay và dây đeo được tích hợp hai trên một chiếc túi, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong từng trường hợp khác nhau. Dáng túi hình trụ với không gian bên trong khá rộng nên các cô gái có thể tha hồ chất đầy đồ dùng cá nhân mà không sợ thiếu chỗ. Ngoài kiểu dáng phổ biến này thì còn có những kiểu khác như là balo đeo vai cho bộ môn leo núi hay dạng túi tote đeo vai nhỏ nhắn.

2. Chất liệu

Các cô nàng không cần lo lắng vì ngày nay các hãng chuyên sản xuất đồ thể thao như thương hiệu Adidas hay Nike đều sở hữu những chất liệu mỏng, nhẹ, không thấm nước phù hợp với những điều kiện và tiêu chí của một chiếc túi xách thể thao. Các cô gái đừng tiết kiệm chi phí cho mình khi chọn những chiếc túi có chất liệu không tốt nhé, vì nó có thể sẽ gây phiền phức cho các nàng trong quá trình sử dụng đây nhé.

3. Kích thước

Đây chính là tiêu chí tiếp theo mà các cô gái cũng nên lưu tâm đến. Mặc dù không gây quá nhiều ảnh hưởng trong quá trình sử dụng của các nàng nhưng nó cũng sẽ khiến bạn phải bận tâm. Nếu như không cần đựng quá nhiều thứ thì bạn nên chọn cho mình một chiếc túi với kích cỡ vừa phải tránh trường hợp tham lam khi chọn một chiếc túi quá to so với kích cỡ của cơ thể sẽ khiến nàng trông thật kệch cỡm khi sử dụng.

4. Màu sắc

Yếu tố này sẽ phụ thuộc vào sở thích khác nhau của từng cô gái, chẳng ai muốn sử dụng một chiếc túi với màu sắc mà mình không thích đúng không nào ? Vậy các nàng hãy sáng suốt chọn cho mình những màu sắc yêu thích để có thể vui vẻ tập luyện mỗi ngày nhé.

Bài: Linh Trần 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận