17 quan điểm thú vị của đấng mày râu về quần jeans boyfriend nữ

24/07/2017

Liệu các cô nàng đã bao giờ thắc mắc những xu hướng thời trang mình vẫn luôn theo đuổi trong mắt đấng mày râu ra sao? Hãy cùng lắng nghe quan điểm cá nhân chân thật của 17 chàng trai về những quần jean boyfriend nữ.

Dẫu biết quần jean boyfriend đã chính thức trở thành món đồ phải có của mọi quý cô văn minh. Không những thế, chiếc quần jeans này đã vượt ngoài những giá trị xu hướng thông thường, trở thành đại diện cho một phong cách thời trang và lối sống. Thế nhưng liệu các cô nàng có bao giờ tự hỏi những chàng trai xung quanh mình nghĩ gì về món đồ thời trang lấy cảm hứng từ phái mạnh này? Hài hước và chân thật, hãy cùng nghe 17 chàng trai chia sẻ ý kiến cá nhân của mình về chiếc quần jean nữ quyến rũ được tạp chí Who What Wear thu thập.

Anh chàng Justin cho rằng quần jean boyfriend vẫn đáng yêu, nhưng anh thích phái đẹp diện quần skinny jeans hơn.
"Tôi nghĩ quần jean boyfriend hoàn toàn có thể là một món đồ thời trang đáng yêu nếu được kết hợp đúng đắn. Thế nhưng, tôi luôn thích nhìn bạn gái mình trong chiếc quần jeans ôm vừa vặn hơn." - Justin, 25 tuổi.

Anh chàng Tiger cảm thấy chiếc quần jean boyfriend có chút quyến rũ.
"Có điều gì đó quyến rũ ở những chiếc quần jeans nữ hơi rộng. Giống như chúng có thể tuột xuống bất cứ lúc nào." - Tiger, 32 tuổi.

Ạnh chàng Sumil cho rằng những cô nàng diện quần jean boyfriend trông vẫn đẹp và quyến rũ.
"Những cô nàng diện quần jean boyfriend trông như vừa uống nhầm phải một ly coffee quá liều hoặc bước ra khỏi một chiếc minivan. Nhưng cô nàng ấy trông đẹp đến khó tưởng." - Sumil, 30 tuổi

"Tôi hoan nghênh xu hướng thời trang giúp người diện được là chính mình hơn là những thứ loè loẹt vô nghĩa." - Jared, 31 tuổi

Ý kiến của Joe, 27 tuổi, về chiếc quần jean boyfriend của phái đẹp.
"Tôi không thấy những chiếc quần jean boyfriend có gì thú vị. Chúng khiến các cô nàng đã ốm nay còn ốm hơn." - Joe, 27

Chàng trai James không mấy tán thành trào lưu quần jean boyfriend của phái đẹp.
"Kinh khủng. Đây là trào lưu còn tệ hơn cả quần shorts cạp cao." - James, 36. Anh chàng James không mấy ủng hộ những trào lưu đình đám của phái đẹp, thế nhưng các nàng thì vẫn cứ ầm ầm theo đuổi thôi.

"Những chiếc quần jean boyfriend nữ của phái đẹp khiến tôi tự hỏi: Nếu các cô nàng có bản tính lôi thôi, lếch thếch... thì bao lâu các nàng tắm một lần?" - Tim, 30 tuổi.

Anh chàng Dylan cho rằng quần jean boyfriend giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn.
"Những chiếc quần jean boyfriend cho phép các cô nàng phô diễn sự tự tin nhiều hơn bất cứ thứ gì, và đó chính là điều tôi thích." - Dylan, 33 tuổi.

Joel, 29 tuổi, cảm thấy những chiếc quần jean boyfriend trông lôi thôi hơn mức cần thiết.
"Tôi vốn phong cách thoải mái, thế nhưng thú thật là trong tủ đồ tôi cũng không có chiếc quần nào thụng như quần jean boyfriend nữ." - Joel, 29 tuổi.

Ý kiến cá nhân của anh chàng Paul về phong cách của nữ giới khi diện quần jean boyfriend
"Quần jean boyfriend nữ dễ dàng biến đổi phong cách của các cô nàng từ chút xuề xoà đáng yêu đến thật sự luộm thuộm trong chớm mắt." - Paul, 24 tuổi.

Alejandro không mấy hứng thú với trào lưu quần jean boyfriend dành cho phái đẹp.
"Các cô nàng nên mang thiết kế quần jeans đầy cá tính này trở về với đúng chủ nhân của chúng: bạn trai của họ." - Alejandro, 29 tuổi. Có vẻ như anh chàng này không mấy ủng hộ trào lưu quần jean boyfriend của phái đẹp.

Anh chàng Ryan cũng không tán thành trào lưu quần jean boyrfriend dành cho phái đẹp
"Quần jean boyfriend được đặt tên như thế chỉ vì một lý do: chỉ có bạn trai của bạn mới có thể diện chúng đẹp được." - Ryan, 31 tuổi.

Một anh chàng Dylan khác lại cho rằng quần jean boyfriend có chút gì đó nóng bỏng và quyến rũ.
"Đó không hẳn là một trào lưu nóng bỏng. Thế nhưng có chút gì đó quyến rũ trong vẻ ngoài của các cô nàng diện quần jean boyfriend." - Dylan, 33

Anh chàng Ted thích các cô nàng diện quần skinny jeans hơn là quần jean boyfriend
"Có điều gì đó khiến tôi không mấy hứng thú với quần jean boyfriend. Tôi vẫn thích các cô nàng trong những chiếc quần jean ôm bó sát hơn." - Ted, 27 tuổi.

"Tôi không thích chúng. Phần đũng quần của quần jean boyfriend thật quá kỳ lạ: chúng dài quá mức bình thường mà." - Justin, 28 tuổi.

Anh chàng Dan cảm thấy trào lưu quần jean boyfriend khá nực cười.
"Thật sự tôi không mấy hứng thú với trào lưu này, đặc biệt là khi xu hướng này bùng nổ thì những anh chàng lại bắt đầu diện quần jeans ôm hơn bao giờ hết." - Dan, 31 tuổi. Đại loại thì trong đầu chàng Dan này chỉ có một câu "Chuyện quái gì cũng có thế xảy ra".

Anh chàng Byrn thích phái đẹp diện quần jean boyfriend cùng giày cao gót.
"Tôi chỉ thích quần jean boyfriend khi chúng được diện cùng giày cao gót." - Byrn, 25 tuổi. Đây rồi, một anh chàng biết cảm nhận thời trang.

Bài: Krys Ng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận