KINKY BOOTS: Nâng cấp cho đôi chân hạc

28/12/2018

Mùa đông đã đến gần rồi, nếu như bạn đang băn khoăn không biết diện đồ lạnh như thế nào, thì bạn không cô đơn đâu, bởi vì vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ trăn trở với vấn đề này. Vì vậy để giúp bạn giải quyết được vấn đề có tên là: mình-không-có-gì-để-mặc vào mỗi buổi sáng,

L'Officiel Vietnam đã chuẩn bị một bài viết về cách phối đồ với những đôi boots, được các ngôi sao quốc tế hạng A yêu thích. Những công thức này sẽ rất hữu dụng cho bạn vào mùa thời tiết này đấy, và hãy xem như đây là một cách để bạn level-up fashion skill của mình nhé.

1. Go neutral!

Những màu trung tính là những màu dễ phối đồ nhất. Nếu như bạn không biết phối chiếc boots cổ cao của mình như thế nào thì hãy học cô nàng Hailey Bieber. Cô nàng người mẫu phối chiếc boot cao cổ màu trung tính, đi kèm với quần jean có hơi baggy và cô nàng cho phần ống quần vào trong boots, cũng không quên chiếc áo cổ lọ và áo khoác cũng có màu trung tính để ton-sur-ton với chiếc boots nữa.

2. Cowboy baby

Boots cao bồi vẫn chưa hết thời đâu nhé, hãy diện em nó với một chiếc váy midi skirt và một chiếc áo sweater cozy ấm áp là bạn đã có một bộ outfit mùa đông hoàn hảo rồi đấy.

3. Pop of print

Nếu như bạn cảm thấy mình mặc đồ có tông màu đen quá nhiều, hoặc những màu khác nằm trong “vùng an toàn" đã quá thường xuyên rồi. Tại sao mình lại không đổi mới một chút? Có thể bạn diện một bộ outfit all-black như thường ngày nhưng thay vì cả đôi boot cũng màu đen thì bạn hãy thử đổi thành một đôi boots hoạ tiết da rắn thử xem sao. Đảm bảo là trông bạn sẽ nổi bật hơn thường ngày đấy.

4. Mixed material

Thay vì diện một cây denim on denim, thì bạn có thể thử thay đôi boot thành chất liệu da, sau đó cũng làm giống cô nàng Hailey Bieber bằng cách cho ống quần vào boot. Đây sẽ tạo nên một phong cách đối lập, khiến bộ outfit của bạn trông độc lạ và phá cách hơn đấy.

5. Show a little slit

Mùa lạnh là dành cho những đôi boot cổ cao, và nhờ vào những em ấy mà chúng ta có dịp để diện boot trong mùa lạnh này. Hãy phối chiếc chân váy midi skirt có xẻ tà để lộ ra đôi boot tâm đắc của chị em mình nhé.

6. Make it shine

Một đôi ankle boot là vật phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ, và cũng là một item dễ phối đồ nhất, dường như có thể biến tấu mọi loại phong cách. Vì thế một đôi ankle boot da bóng sẽ càng thêm phần extra cho bộ outfit mùa đông của chúng mình. Đừng ngần ngại gì mà hãy phối cùng một chiếc quần jean da bóng để thêm phần stylish nhé.

7. Going To Combat

Một đôi chunky boot sẽ tăng thêm cảm giác ‘90s vibe và grunge cho bộ outfit đấy. Bạn có thể phối với dường như tất cả mọi thứ, từ quần jean đến midi skirt, và cũng đừng quên mang thêm tất lưới đen để tạo thêm điểm nhấn và hoàn thành bộ outfit nhé.

Bảo Ngọc

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận