10 mẫu váy cưới vừa đẹp dáng vừa "đẹp" giá

03/04/2016

Nếu chẳng thể với tới những mẫu váy cưới trong mơ với mức giá lên tới hàng trăm nghìn đô, bạn vẫn còn đây nhiều lựa chọn khác vừa đẹp dáng vừa "đẹp" giá.

Mọi cô dâu đều có quyền được làm người xinh đẹp nhất vào ngày cưới của mình và váy cưới là phần quan trọng nhất trong công cuộc tạo nên điều đó. Nếu bạn vẫn thường mơ về những mẫu váy có mức giá từ vài ngàn cho tới trăm ngàn đô nhưng biết sẽ không bao giờ đạt được, xin đừng lo lắng. Bạn vẫn còn đây nhiều sự lựa chọn khác vừa đẹp dáng mà cũng rất "đẹp" giá. Chẳng hạn như:

1. Chiếc đầm ren với phần khoét ngực duyên dáng và đường nét thanh tú này tưởng chừng phải có giá trăm triệu đô. Trên thực tế, bạn có thể mua nó với giá 650$ (tương đương 14,3 triệu VNĐ). Đây là thiết kế của Tadashi Shoji cho thương hiệu váy cưới BHLDN. Tên gọi của mẫu đầm này là Marivana Lace.

vay-cuoi-co-dau-2

2. Mẫu đầm lệch vai với phần dây thắt quanh eo độc đáo và mang đậm hơi hướng Hy Lạp cổ đại này là một phần của bộ sưu tập Tart Jersey Infinity Dress. Bạn có thể mua nó với giá bất ngờ là 130$ (tương đương 2,9 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-1

 

3. Chiếc đầm ren hở vai và ngắn tới đầu gối này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho lễ cưới đầu Thu. Đây là một phần của bộ sưu tập Gilded Grace Dress và có giá 175$ (tương đương 3,9 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-3

 

4. Nếu bạn yêu thích thời trang của hoàng gia châu Âu cổ đại, đây sẽ lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mẫu đầm phối voan với màu cam kem ombre này có tên là Cate Gown và cũng thuộc thương hiệu váy cưới BHLDN. Giá của nó của 800$ (tương đương 17,7 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-4

 

5. Nếu bạn muốn có thể mang phong cách Boho vào hôn lễ của mình, hãy đến với mẫu đầm Lane Bryant Lace Confection của Nhà thiết kế Kiyonna. Phần tay áo lửng bằng ren sẽ giúp bạn thoát khỏi vẻ đơn điệu của những chiếc váy cưới truyền thống. Giá của mẫu đầm này 248$ (tương đương 5,5 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-5

 

6. Dịu dàng vừa phải, hòa lẫn nét truyền với hiện đại và nhấn nhá chút cảm hứng Boho là điều mẫu đầm này có thể mang lại. Đây là sản phẩm của Fame and Partners Plus và có giá bán là 423$ (tương đương 9,4 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-6

 

7. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó vừa dịu ngọt, lãng mạn mà cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại, mẫu đầm ren hồng phối vạt sequin sẽ giúp bạn mãn nguyện. Đây là thiết kế của Badgley Mischka Draped và có giá bán là 990$ (tương đương 22 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-7

 

8. Các cô dâu yêu phong cách váy cưới truyền thống như trong phim điện ảnh sẽ thích mê thiết kế này của Chi Chi London Bridal. Phần cổ tròn có thiết kế xuyên thấu sẽ khéo léo khoe bờ vai thon trong khi bảo đảm cho bạn cảm giác an toàn. Mẫu đầm này có giá bất ngờ là 135$ (tương đương 3 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-8

9. Chiếc đầm cúp ngực với thiết kế vạt chéo và chân váy xếp lớp này sẽ mang đến cho bạn diện mạo vừa hiện đại vừa cổ điển. Thiết kế này mang tên Mermaid Gown và nằm trong bộ sưu tập J. Crew Luella. Giá bán của nó là 950$ (tương đương 21 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-9

 

10. Đây là lựa chọn tuyệt vời xét về nhiều mặt cho các cô dâu hiện đại. Đường nét của mẫu đầm thuộc nhà V-Neck Lace Jumpsuit này được thiết kế trên tinh thần tối giản. Dáng đầm suông với phần cầu vai rộng vừa phải sẽ giúp che đi các khuyết điểm hình thể của bạn. Giá bán của nó là 180$ (tương đương 4 triệu VNĐ).

vay-cuoi-co-dau-10

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận