Mùa thu này sao thế giới gọi tên xu hướng trang điểm nào?

16/10/2018

Cứ mùa thu tới, là các cô gái lại được dịp dùng những tông màu trầm, đậm. Nhưng chuyện đó là của năm 2017 rồi.

Với mùa thu năm nay, một mùa thu với những sắc màu tươi sáng và có xu hướng tươi tắn hơn. Xu hướng trang điểm mùa thu của năm nay sớm được cập nhật bởi các sao thế giới trên thảm đỏ và sàn diễn. Xu hướng trang điểm mùa thu năm nay tuy không quá mới mẻ, nhưng cũng đáng để thử nghiệm. Cùng L'Officiel Vietnam điểm qua xem đó là những xu hướng trang điểm mùa thu nào?

xu hướng trang điểm mùa thu
Son đỏ thuần là lựa chọn sáng giá thay cho đỏ tông lạnh mọi năm. Không chỉ là một màu son dễ dùng, đỏ thuần còn giúp sắc diện trở nên hồng hào, rạng rỡ trong những ngày thu nhiều gió và mây. Nếu chọn màu son đỏ nàng nên chọn một màu mắt vừa phải, không quá lồng lộn để tổng thể khuôn mặt được hài hòa và nhẹ nhàng.

xu hướng trang điểm mùa thu
Gam màu hồng đâu chỉ dùng cho mù xuân-hè, đến mùa thu sắc hồng vẫn chiếm ttình cảm của các cô gái đến lạ. Khóe léo hòa sắc một chút, nhấn nhá muột chút thì gam hồng trở nên vừa tươi vại vừa hợp với những ngày trái gió trở trời mùa thu. Nếu đã nhấn nhá đôi mắt kỹ càng thì một màu son nude cùng tông sẽ phù hợp hơn những màu sắc quá nổi.

xu hướng trang điểm mùa thu
Có thể nói, xu hướng trang điểm mùa thu năm nay gọi tên bộ đôi mắt khói, son bóng lẫy lừng. Bên cạnh phấn mắt tông hồng, phong cách trang điểm mùa thu với đôi mắt khỏi bí ẩn vẫn luôn ghi điểm đối với những cô gái mê làm đẹp. Không chỉ mang đến một ánh nhìn sắc sảo hơn, mắt khói rất dễ phối hợp với các trang phục mùa thu. Cùng với một màu son bóng nhãn nhặn, như vậy là đã đủ hoàn thiện layout makeup mùa thu.

xu hướng trang điểm mùa thu
Xu hướng trang điểm mùa thu 2018 có sự góp mặt của màu mắt nhũ vàng lấp lánh lung linh. Không chỉ giúp ánh nhìn thêm thu hút, tông màu vàng đồng vừa phù hợp với không khí mùa thu, lại vừa không quá chói chang khiến nàng phải e ngại. Với tông màu này nàng nên lựa chọn lớp nền căng bóng giúp khuôn mặt thêm tươi tắn. Son bóng cũng được ưu tiên lựa chọn hơn là son lì.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận