Mùa Xuân 2017 tinh khôi với những xu hướng trang điểm mới

23/12/2016

Mùa Xuân đến là lúc bạn thả sức trải nghiệm những phong cách thời trang và cách trang điểm mới. Hãy bắt đầu bằng một chút gì đó tự nhiên, nhẹ nhàng và trong sáng như những cách trang điểm mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Trong bài viết lần này, L'Officiel Vietnam sẽ tiếp tục đưa bạn đến lãnh địa của xu hướng trang điểm tự nhiên và tươi trẻ. Cùng với những cách makeup trong trẻo, khỏe khoắn nhưng không kém phần cuốn hút, bạn sẽ phút chốc hóa thân thành những cô tiên mùa Xuân tươi tắn và rạng ngời.

1. Tươi trẻ cùng lớp nền khỏe khoắn

Một gương mặt với lớp nền khỏe khoắn, sáng trong là sự bổ trợ hoàn hảo cho những đôi hoa tai xinh xắn ngày Xuân. Bạn nên dưỡng da hàng ngày và thực hiện các bí quyết trang điểm cho làn da mỏng mịn, tự nhiên.

xu hướng trang điểm Céline
Xu hướng trang điểm Céline Xuân Hè 2017

2. Vẻ đẹp từ những gì hoang dã, không theo quy tắc

Bạn có từng thắc mắc vì sao các quý cô Paris lại thích mái tóc hơi rối và không vào nếp chứ chẳng phải là mái tóc vuốt keo hoàn hảo? Chẳng phải họ cẩu thả hay không chú trọng hình tượng. Đơn giản chỉ là họ yêu sự bất quy tắc một cách có chủ đích đó. Nếu là người yêu thích phong cách thiết kế của Alexander Wang, hẳn bạn cũng biết rằng người mẫu của anh luôn mang những mái tóc trông như vừa thức dậy.

xu hướng trang điểm Alexander Wang
Xu hướng trang điểm Alexander Wang Xuân Hè 2017

3. Trang điểm như không trang điểm

"Tôi yêu phong cách trang điểm tự nhiên như không! Các người mẫu trông mới thật tinh khôi, tỏa sáng với làn da tự nhiên." - Gillian Sagansky, Contributing Writer.

Xu hướng trang điểm Gucci mùa Xuân
Xu hướng trang điểm Gucci mùa Xuân 2017

4. Cô thôn nữ ngọt ngào

Trong những ngày tràn nắng của mùa Xuân, bạn hãy ra đường du ngoạn với mái tóc gợn sóng hơi rối, gò má ửng đỏ hây hây và cặp lông mày đậm nét. Sẽ chẳng ai có thể cưỡng lại sức hút ngọt ngào của cô thôn nữ ngây thơ là bạn.

xu hướng trang điểm jacquemus
Jacquemus Xuân Hè 2017

5. Qúy cô môi đỏ

"Tôi yêu làn da tự nhiên và bờ môi đỏ của show diễn Cushnie et Ochs." —Kristin Auble, Research Editor

Xu hướng trang điểm môi đỏ
Xu hướng trang điểm môi đỏ Cushnie et Ochs Xuân Hè 2017

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận