Xu hướng tóc 2016: Gợi ý các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất

24/05/2016

Bạn yêu thích tóc ngắn nhưng không dám cắt vì sợ khuôn mặt mình quá bầu bĩnh? Sau đây là một số gợi ý tóc ngắn cho mặt tròn mà bạn có thể tham khảo ngay.

Tóc ngắn, đặc biệt là kiểu pixie của nàng mẫu Twiggy dường như có sức hút vĩnh cửu với thời gian. Đáng tiếc là không phải ai cũng mạnh dạn cắt kiểu tóc này, có người là vì "tiếc", có người là vì "sợ" hỏng thì không còn gì để sửa và cũng có người chưa dám chỉ vì mặt quá tròn. Trên thực tế, các chuyên gia về tóc đã sáng tạo ra nhiều kiểu tóc ngắn cho mặt tròn rất dễ ứng dụng mà bạn có thể tham khảo ngay hôm nay:

1. Pixie mái ngắn

Mái ngắn trên chân mày giúp "khoe" nhiều phần mặt hơn nhưng vẫn che được điểm yếu vùng trán (nếu có). Kiểu tóc này rất hợp cho mặt tròn và trái xoan.

Pixie mái ngắn cho các cô nàng cá tính
Kiểu tóc có nhược điểm khoe nhiều phần mặt

2. Pixie mái dài

Kiểu tóc pixie mái dài phù hợp cho những người có khuôn mặt bầu bĩnh nhưng đồng thời cũng bị dài. Đây là kiểu tóc rất an toàn, gần như không thể làm hỏng tổng hòa khuôn mặt bạn nên thường được các minh tinh ưu ái.

kiểu tóc phù hợp cho các gương mặt tròn
Kiểu tóc ngắn an toàn cho các bạn nữ hiện nay

3. Pixie mái phồng

Chải phồng mái để lộ ra vầng trán sẽ giúp kiểu tóc pixie trông gọn gàng, hiện đại và tôn lên được những ưu điểm của khuôn mặt bạn.

jennifer laurence
Kiểu tóc hiện đại

4. Tóc bob thẳng và lửng

Đây là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc. Tóc bob không mái với phần mai dài qua cằm sẽ giúp khuôn mặt bạn trông nhỏ gọn hơn.

tóc ngắn cho mặt tròn
Kiểu tóc bob đang là xu hướng hot hiện nay

5. Tóc xoăn nhỡ

Tóc xoăn mang lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển, nữ tín
Tóc xoăn ngắn với phần mai trên cằm sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển, nữ tín nhưng vẫn thể hiện được cá tính chỉ với vài thay đổi nhỏ

6. Tóc xoăn dài

Tóc xoăn dài thuộc nhóm lựa chọn an toàn
Tóc xoăn dài với phần mai quá cằm thậm chí còn hỗ trợ được tổng thể đường nét khuôn mặt bạn tốt hơn tóc bob thẳng. Kiểu tóc này cũng thuộc nhóm lựa chọn an toàn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận