Xu hướng làm đẹp được tôn vinh tại MTV Movie Awards 2016

12/04/2016

MVT Movie Awards hàng năm không chỉ là nơi các ngôi sao thể hiện phong cách thời trang mà còn phản ánh phần nào những xu hướng làm đẹp đang được mến chuộng.

Cũng như hầu hết các lễ trao giải nghệ thuật quy mô lớn khác, MTV Movie Awards hàng năm không chỉ là nơi thể hiện xu hướng thời trang nổi bật mà cũng phản ánh xu hướng làm đẹp đang được mến chuộng.

Trên thảm đỏ MTV Movie Awards 2016, có thể thấy sắc đen đã trở lại ngoạn mục ở vị trí thống lĩnh. Đây là thực tế không chỉ được nhấn mạnh trong phong cách thời trang mà còn hiển hiện ở cả khâu trang điểm. Ngoài ra cũng có một số xu hướng làm đẹp khác được các ngôi sao nhiệt tình "lăng xê", chẳng hạn như:

1. Màu son trầm

lam-dep-mtv-movie-awards-2016-
Màu son trầm có thể nói là một trong những mốt son hot nhất từ đầu năm 2016

Tiếp nối tinh thần của các fashionista tại Paris Fashion Week, siêu mẫu Cara Delevingne đã xuất hiện với đôi môi màu trầm và phong cách make up trung tính. Chúng ta có thể thấy điều tương tự ở Gigi Hadid, Liz Hernandez và Kat Graham.

2. Tóc đuôi ngựa thắt nút

xu-huong-lam-dep-mtv-movie-awards-2016-2-1
Kiểu tóc đuôi ngựa cá tính

Đây là cách làm mới bản thân rất thông minh của nàng mẫu đầy hấp lực Kendall Jenner. Bên cạnh đó, Kendall cũng "lăng xê" cho kiểu boot buộc dây cao sexy nhưng có phần "thách thức" người mang.

3. Tóc mái ngang

lam-dep-mtv-movie-awards-2016-
Tóc mái ngang như chưa bao giờ lỗi mốt

Hiếm có xu hướng tạo kiểu tóc nào trở đi trở lại, lên ngôi và bị đào thải với tốc độ cao như tóc mái ngang. Tuy nhiên nàng người mẫu Gigi Hadid đã ngầm tuyên bố sự "tái đổ bộ" của kiểu tóc này sau khi xuất hiện tại MTV Movie Awards 2016.

4. Tóc lượn sóng ngang vai

lam-dep-mtv-movie-awards-2016
Tóc lượn sóng ngang vai bồng bềnh

Tự nhiên và tự nhiên hơn nữa chính là chìa khóa làm đẹp của năm 2016. Bạn có thể thấy rõ điều đó trong mái tóc lượn sóng ngang vai óng ả của Jessica Chastain.

5. Tóc búi xoắn ba tầng

lam-dep-mtv-movie-awards-2016
Tóc búi xoắn ba tầng lạ mắt nhưng không kém phần quyến rũ

Một kiểu tóc búi mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng và quyền lực. Minh tinh Charlize Theron có thể bảo đảm với bạn điều đó.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận