Viền môi mờ chính là xu hướng làm đẹp đầu tiên được các beauty blogger xăng xê trong đầu năm 2019

03/04/2019

Đã qua rồi cái thời những đôi môi được viền cẩn thận bằng chì kẻ môi là thời thượng, chúng hầu như hiện diện ở tất cả các thảm đỏ lớn nhỏ cũng như tràn ngập đường phố thế giới.

Phái đẹp thế giới hiện nay đang chia sẻ cho nhau một xu hướng mới mà ở đó đôi môi không còn được viền tỉ mĩ nữa, thay vào đó là một đôi môi với ít chi tiết và mờ ảo hơn. Thay vì phải tạo viền môi – một cách khiến đôi môi to hơn và mọng hơn, xu hướng làm đẹp 2018 đã quay phắt sang một hướng hoàn toàn khác, và một loạt sản phẩm làm đẹp mới được ra mắt là điều hiển nhiên. Phấn môi – xu hướng mới của năm, vừa mỏng nhẹ vừa tạo hiệu ứng popsicle-stained (như vệt kem).

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Trà sữa hay trà vải, trà sữa hay trà vải, suy nghĩ suy nghĩ suy nghĩ??‍♀️

Bài viết do Trang Ngo (Tracy) (@changmakeup) chia sẻ vào

Bạn chỉ cần thoa sản phẩm bằng ngón tay và tán nó ra trên môi của bạn mà không cần lo lắng nó sẽ vệt ra loang lỗ. Tôn chỉ của năm nay: không cần chì viền môi cũng không cần son thỏi. Nếu bạn sử dụng hai màu sắc tương tự nhau, hãy thoa một màu lên trước ở môi trên, và sau đó thoa màu còn lại vào ở giữa môi dưới của bạn. Bằng cách này bạn sẽ có được một màu sắc thực sự đẹp, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xu hướng làm đẹp mới này, đừng ngại ngần tham khảo những hướng dẫn hay ho từ cô nàng beauty blogger Chang Makeup trong video sau đây. Chắc chắc bạn sẽ bỏ túi được những cách phối màu độc đáo để có 1 đôi môi ombre viền mờ đúng chuẩn.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận