Trào lưu son 3D thu hút nhiều tín đồ làm đẹp

06/07/2015

Chắc chắn rằng ,bộ sưu tập làm đẹp mới với thiết kế theo phong cách pop-art của shu uemura kết hợp cùng Yazbukey hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay cho các giới trẻ.

Mùa Hè đang được Shu Uemura khuấy động bởi xu hướng Pop Art khi tung ra bộ sưu tập Yazbukey với biểu tượng đôi môi đỏ quen thuộc, quyến rũ.

popart_shuuemura
Mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản Shu Uemura đã quyết định hợp tác với nhà thiết kế trang sức và phụ kiện Yazbukey để tạo nên một bộ sưu tập làm đẹp mang tên cô

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản đã quyết định hợp tác với nhà thiết kế trang sức và phụ kiện Yazbukey để tạo nên một bộ sưu tập làm đẹp mang tên cô. Với sự  xuất hiện của biểu tượng đôi môi đỏ ấn tượng xuyên suốt bộ sưu tập. Đó chính là đại diện cho Pop Art – Lip Art,đó là  xu hướng làm đẹp với điểm nhấn từ đôi môi được tô điểm sống động tạo hiệu ứng 3D, được làm nên bởi sự sáng tạo khi pha trộn các chất son khác nhau trong quá trình trang điểm.

Bạn có thể tạo ra vẻ đẹp riêng cho đôi môi của mình bằng những sản phẩm khác nhau của Shu, từ Matte mịn như nhung đến Tint in Gelato mượt mà hay Laque Supreme bóng bẩy như sơn mài. Sức hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể xem là chiến lược quảng bá thành công của Shu khi đánh vào tâm lý làm đẹp, phá cách của phụ nữ trẻ hiện đại.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận