Những màu tóc thời thượng bạn nhất định phải thử trước khi năm 2019 kết thúc!

21/11/2018

Theo xu hướng mới nhất vừa được cập nhật, mùa thu năm nay sẽ đánh dấu sự trở lại của các màu sắc ấm nóng và sậm màu cho xu hướng tóc.

Với những ai không thích sự thay đổi quá nhiều hoặc quá mới có thể sẽ cảm tháy dôi chút e ngại. Nhưng với những ai luôn muốn làm mới mình thì đây chính là dịp để bạn thỏa sức chơi đùa với những màu tóc nổi bật, táo bạo.

1.Màu nâu trầm

Màu nâu sẫm, nâu chocolate là những lựa chọn an toàn và dễ dàng thay đỏi bởi chúng không bao giừ lỗi mốt. mùa hè đã đi qua, để những ngày mùa đông bớt ảm đạm, hãy làm mới mình với một chút sắc nâu tươi sáng trên mái tóc.

2.Màu tóc vàng bạch kim

Không hẳn là màu vàng, màu tóc này có sắc độ trầm hơn nên tạo cảm giác ấm áp, độ sáng vừa đủ mà không quá gây chú ý. Nếu không ngai các màu sắc sáng, bạn hoàn toàn có thể thử màu tóc đẹp 2018 trong mùa thu đông này.

3.Màu vàng trung tính

Có thể nhiều người sẽ bị hấp dẫ bở những màu sắc đậm, và trên thực tế màu mạnh cũng thu hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi ngược lại số đông thì màu vàng nhạt, màu tóc thời thượng được xem là sống mãi với thời gian, không bao giờ lỗi mốt sẽ là sự lựa chọn màu tóc đẹp 2018 được khuyến khích. Dù không phải là một xu hướng mới nhưng màu tóc này phù hợp với mọi kiểu thời tiết trong năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu vàng trung tính với ánh vàng óng ánh như mật ong. Màu tóc đẹp 2018 này nhạt hơn màu bronde nhưmg vẫn đủ tươi sáng và dặc biệt cho bạn một dáng vẻ rất “thu”.

4.Màu đỏ sậm

Với việc tone màu ngọc là xu hướng màu săc chủ đạo cho thời trang thu năm nay, sự bổ trợ hoàn hảo cho nó sẽ là màu tóc đỏ. Một màu đỏ rực rỡ dù đã quen thuộc nhưng vẫn hết sức lôi cuốn, khó chối từ. Nếu bạn yêu màu đỏ thì không nên bỏ lỡ một màu tóc đẹp 2018 trong dịp này.

5.Màu đồng sáng

Thử ngay màu đỏ có thể là quá táo bạo cho những ai mới lần đầu thử nghiệm màu sắc này. Bạn lo sợ nó quá nổi bật, hay sợ nó sẽ đối chọi với màu da của mình? Điều quan trọng là có được sự hài hòa giữa màu tóc đẹp 2018 yêu thích với tone màu da của chính bạn. Vậy thì lựa chọn sắc đồng sáng cho mái tóc để theo đuổi xu hướng tóc đỏ sẽ là một ý tưởng tuyệt với dành cho bạn.

Nếu mái tóc đã có sẵn một trong những màu cơ bản của các sắc màu trên, bạn có thể làm mới mình bằng cách phủ thêm một lớp màu để mái tóc sẫm hơn hoặc sáng hơn để sẵn sàng trở thành nàng “thu” tươi tắn nàng nhé!

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận