Tóc búi thấp Macaron buns - Hot trend mùa hè con gái Pháp thích mê

04/08/2017

Những cô gái Pháp gọi kiểu tóc này là “macarons” với hình dạng dễ thương cùng vẻ ngoài ngọt ngào mà chúng mang lại hệt như chiếc bánh xinh xắn trong món tráng miệng nổi tiếng của thủ đô Paris.

Các cô gái Pháp lại một lần nữa chứng tỏ phẩm chất thủ lĩnh trendsetter của mình với sự sáng tạo cùng cách búi tóc đẹp lấy cảm hứng từ những chiếc bánh ngọt macaron đáng yêu khuấy đảo diễn đàn làm đẹp trong mùa hè này

cách búi tóc đẹp macaron buns
Nếu bạn hỏi L'Officiel kiểu tóc nào đang được phái đẹp cưng chiều nhất hiện nay, câu trả lời chính là Macaron buns - kiểu tóc búi thấp vừa xinh xắn vừa lãng mạn mà bạn nhất định phải thử trong mùa hè này

cách búi tóc đẹp macaron buns

Các cô gái Pháp nổi tiếng với các kiểu tóc vừa cổ điển vừa thanh lịch. Không những vậy, các nàng còn có khả năng sáng tạo ra nhiều kiểu tóc sành điệu được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Trong đó, kiểu tóc búi thấp Macaron buns thật sự đốn ngã trái tim của mọi cô gái bởi độ đáng yêu và tính ứng dụng cao của nó. Bạn có thể biến hóa 360 độ với kiểu tóc lấy cảm hứng từ món bánh ngọt nổi tiếng này cho mọi outfit và phong cách. Tuy lung linh là thế nhưng cách búi tóc 2 bên này lại được thực hiện vô cùng dễ dàng trong 3 bước đơn giản sau đây:

cách búi tóc đẹp macaron buns - cách thực hiện đơn giản
Macarons buns là sự lựa chọn tiện lợi và sành điệu cho mọi cô gái với cách búi tóc đẹp đơn giản không cần nhiều dụng cụ. Thứ bạn cần là keo xịt tóc, thun và kẹp tăm là đủ

Bước 1: Chia tóc

Bạn dùng lược chải tóc thật suôn mượt và chia tóc thành 2 phần bằng nhau, buộc càng gần cổ càng tốt.

Bước 2: Tết tóc

Tết tóc 2 bên với kiểu tóc 3 đơn giản và cố định lại với thun. Nếu khéo tay hơn, bạn có thể tha hồ sáng tạo với nhiều cách tạo kiểu khác nhau như kéo phồng hoặc đánh rối và thoải mái biến hóa với Macaron buns.

Bước 3: Cuộn Macaron

Cuối cùng, bạn hãy cuộn tròn phần tóc đã tết thành búi rồi định bởi kẹp tăm. Sử dụng thêm các sản phẩm keo xịt tóc để giúp các phần tóc con được nằm gọn gàng. Thế là bạn đã hoàn thành xong cách búi tóc đẹp đang làm mưa làm gió tại đất Pháp trong mùa hè này.

cách búi tóc đẹp macaron buns - bím tóc
Macaron buns với cách túi tóc đẹp cùng bím tết gọn gàng và cổ điển

Bạn có thể tham khảo cách thực hiện Macaron buns trong video và tự mình thử sức với các vật dụng làm tóc sẵn có tại nhà. Chúc bạn thành công.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận