Tiết lộ 5 sự thật ít ai ngờ tới về "đế chế làm đẹp" Sephora

17/09/2018

Trong thế giới mỹ phẩm, Sephora có thể được ví như một Disney World với vô vàn sản phẩm để phái đẹp thỏa thích lựa chọn. Từ son, kem dưỡng da cho đến kem bắt sáng,…, bạn có thể tìm thấy bất cứ item nào bạn muốn. Sephora đối với các tín đồ sắc đẹp trên toàn thế giới gần như là một sự yêu thích không thể bàn cãi.

Thế nhưng đằng sau cái tên vẫn làm xao xuyến biết bao nhiêu tín đồ này có một vài sự thật ít ai biết tới. Bài viết sau đây của L'Officiel Vietnam sẽ tiết lộ tất cả.

1.Sephora không chỉ là cửa hàng mỹ phẩm, Sephora là một đế chế

Sephora được Dominique Mandonnaud thành lập vào năm 1970 tại Pháp và vào năm 1997 thì chính thức về tay Louis Vuitton Moët Hennessy (LVMH). Từ đó, thương hiệu mỹ phẩm này đã trải dài đế chế của mình trên gần 30 quốc gia với hơn 1900 cửa hàng, 20,000 nhân viên và hơn 250 thương hiệu mỹ phẩm khác nhau.

Sephora là một đế chế

Mỗi khi bước vào một cửa hàng của Sephora ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới riêng mà ở đó khu bán hàng trung tâm chính là một “sân khấu” sôi động, các chuyên viên bán hàng là “dàn diễn viên” còn quản lý cửa hàng là “đạo diễn”.

2."Sephora" là một từ có nghĩa

Chính xác thì Sephora là một từ được ghép bởi sephos trong tiếng HyLạp có nghĩa là “đẹp” và Zipporah, tên người vợ đặc biệt xinh đẹp của Moses trong cuốn Exodus. Cái tên khi được ghép lại đã trở thành một biểu tượng thương hiệu đậm chất nữ tính, quyến rũ và mê hoặc.

"Sephora" là một từ có nghĩa

3.Bạn có thể sở hữu các mẫu thử miễn phí

Điều này đã được chuyên gia của Sephora xác nhận, bạn có thể được nhận tối đa ba mẫu thử miễn phí của bất kỳ sản phẩm nào mỗi khi bạn ghé cửa hàng.

mẫu thử miễn phí

4.Chính sách đổi trả hấp dẫn

Nếu trong bất cứ trường hợp nào, bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm, Sephora sẽ chấp nhận hoàn tiền đầy đủ cho tất cả các sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc chỉ mới qua sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua, áp dụng cho cả 2 hình thức mua trong cửa hàng và qua mail.

Chính sách đổi trả hấp dẫn

Với các trường hợp mua sắm qua thẻ hoặc thanh toán trực tuyến, bạn có tới 90 ngày để hoàn trả sản phẩm và nhận khoản bồi hoàn dưới dạng thẻ mua hàng trực tuyến.

5.Chính sách giá linh hoạt

Nếu một vật phẩm đang trong chương trình giảm giá và trong vòng hai tuần kể từ ngày mua hàng của bạn, bạn có thể gọi đến số dịch vụ khách hàng và Sephora sẽ hoàn cho bạn phần chênh lệch.

Chính sách đổi trả hấp dẫn

Có thể vẫn còn nhiều bí ẩn nữa về thương hiệu mỹ phẩm trứ danh này mà chúng ta chưa khám phá hết, tuy nhiên những bất ngờ trên đây cũng đủ để giúp bạn có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với Sephora.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận