Thương hiệu mỹ phẩm nào sẽ tạo nên "cơn sốt" làm đẹp 2018 tại Việt Nam?

02/04/2018

Dù chỉ mới hé lộ một chút thông tin về cửa hàng đầu tiên của YSL Beauty tại Việt Nam, biểu tượng của vẻ đẹp tự do, phóng khoáng, nổi loạn đầy quyến rũ và đam mê mãnh liệt đến từ Paris đã kịp làm xôn xao những tín đồ đam mê thời trang, cái đẹp và giới trẻ sành điệu bằng đêm tiệc đầy trẻ trung, cá tính & sang trọng bấc nhất tại Social Club rooftop bar giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

IG: teelayn
YSL Beauty trao quyền cho phụ nữ được là chính mình, không sợ hãi, táo bạo và khôn ngoan.
Hứa hẹn mang đến một cuộc cách mạng làm đẹp, phá bỏ mọi rào cản như chính tuyên ngôn của YSL Beauty - Thỏa mãn mong muốn được ngắm nhìn và công nhận, tỏa sáng như một nữ thần của phái đẹp và cả giới mộ điệu. Không xóa mờ. Không phủ nhận. Tôn vinh những nét đẹp riêng. Sự kiện quy tụ các Fashionista, Beauty bloggers và Người mẫu đình đám của Việt Nam như Minh Triệu, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nhã Trúc, Kiki Lê, Lily Nguyễn, Minh Đức, Rocker Nguyễn, Kelbin Lei, Kaylee Kwang, Trisha, Chloe Nguyễn…

Social Club Rooftop Bar tọa lạc trên tầng cao nhất của khách sạn Hôtel des Arts Saigon, Mgallery Collection nơi mang đến những trải nghiệm mang giá trị đẳng cấp và văn hóa, chưa bao giờ sôi động và rực rỡ hơn thế khi các khách mời đều xuất hiện rất lộng lẫy & đắm chìm trong nhịp điệu âm nhạc, hơi thở trẻ trung của YSL Beauty.

Tạo dựng phong cách, khoe khoang với cả thế giới những gì đang rạo rực trong chính tâm hồn đầy táo bạo – là chính bạn!
Những sắc son “không tội lỗi” giải phóng mọi cô gái khỏi những hình mẫu chuẩn mực của xã hội để sống trọn với những đam mê “không che giấu”

IG: Glamwithtrish
Từ Paris – kinh đô thời trang thế giới - biểu tượng 54 năm của vẻ đẹp phá cách YSL Beauty đang khiến hàng triệu cô gái Việt Nam không ngừng cuồng nhiệt mong chờ. Một hơi thở mới đi kèm bản tuyên ngôn giải phóng đầy thách thức, tất cả đều đang bàn tán nhưng chỉ bạn mới có quyền định nghĩa.

Người mẫu Minh Triệu tại sự kiện của YSL Beauty
Thời điểm để vẻ đẹp thực sự của các cô gái được đánh thức và tự khẳng định chính mình đã đến.
Cùng chia sẻ cảm xúc thật của bạn với hashtag #yslbeauty và sẵn sàng cho sự nổi loạn, phá vỡ mọi quy tắc cũ rích về cái đẹp để tự làm nên phong cách của riêng mình cùng YSL Beauty 

YSL Beauty trao quyền cho mỗi người phụ nữ được làm mới bản thân mỗi ngày, trong mọi cuộc vui. Cách làm đẹp cũng được liều lĩnh sáng tạo tùy thích, biến vẻ đẹp thành một phong cách sống. Tôn vinh cuộc sống tự do.

Cửa hàng chính thức của YSL Beauty sẽ được mở tại TTTM Takashimaya vào 19/04/2018.

Truy cập: www.facebook.com/yslbeautyvn để biết thêm chi tiết & thông tin về YSL Beauty.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận