The black rose curse

23/09/2015

Hoa hồng đen – loài hoa mang sắc màu thần thoại và bí ẩn. Không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng đen” luôn luôn là loài hoa đẹp trên bình diện tinh thần – loài hoa tượng trưng cho những đam mê, khát khao.

Hoa hồng đen mê hoặc lòng người đâu chỉ bằng lớp da mềm mượt như nhung hay hương thơm quyến rũ rất đỗi đàn bà. Bùa chú của chúng còn đến từ vẻ kiêu kì với những chiếc gai sắc nhọn, như một cô gái ẩn dấu nội tâm dữ dội. Vẻ đẹp và nghệ thuật quyến rũ của loài hoa đẹp nhất thế giới khơi gợi cảm hứng vô tận cho phong cách trang điểm trong mùa mới.

blackrose_makeup
Nghệ thuật quyến rũ của loài hoa đẹp nhất thế giới khơi gợi cảm hứng vô tận cho phong cách trang điểm trong mùa mới.

Vẻ quyến rũ kiêu kỳ của một cô gái sẽ không thể thiếu được màu son đỏ rực rỡ. Chiếc “bùa yêu” này như nổi bật trên lớp nền mịn màng và tông màu mắt dìu dịu như cánh hoa. Cuối cùng, kiểu tóc búi cao với phần mái được đánh phồng như hoàn chỉnh vẻ kiêu sa.

blackrose_makeup
Với ớp nền mỏng nhẹ và bừng sáng với lớp nhũ lấp lánh. Cuối cùng, tán một chút màu mắt kem mịn màng sắc hồng da và son môi màu nude

Một sắc thái khác của nghệ thuật quyến rũ đến từ vẻ đẹp tươi mới như một đóa hoa chớm nở. Hãy bắt đầu từ lớp nền mỏng nhẹ, bừng sáng với lớp nhũ lấp lánh. Cuối cùng, tán một chút màu mắt kem mịn màng sắc hồng da và son môi màu nude, bạn sẽ hoàn thiện bức tranh về nàng công chúa vừa thức giấc.

makeup_blackrose
Vẻ quyến rũ kiêu kỳ của một cô gái sẽ không thể thiếu được màu son đỏ rực rỡ.

Ấn tượng dữ dội phảng phất chút bí ẩn được lột tả qua màu son mận tím ánh nhũ. Sắc hồng dịu dàng từ đôi mắt thoáng nét tương phản nhưng gợi được vẻ đẹp đa chiều của một đóa hồng đen.

beauty_blackrose
Đôi mắt xanh cobalt luôn được xem là tuyên ngôn của những cô nàng năng động

Đôi mắt xanh cobalt luôn được xem là tuyên ngôn của những cô nàng năng động. Nếu cộng hưởng sức hút từ đôi môi cam đỏ và phần tóc mái đổ lượn sóng, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp lộng lẫy.

The black rose curse

Photo: Ralph Mecke / Schierke Artists Make up: Moani Lee Hair: Felix Fischer / Factory Downtown Model: Marcelina / One Management Text: joyce nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận