Son bóng thế hệ mới

07/08/2015

Chọn son bóng phù hợp với môi, màu da: thông thường là những màu nhạt, trung tính, tone hồng nhạt hoặc cam nhạt, là những màu dễ sử dụng nhất, nó sẽ không làm biến đổi màu son chính của bạn.Nay có nhiều loại son bóng dạng dầu với công thức tiên tiến sẽ là lựa chọn tốt cho phái đẹp

Sau cơn bão dầu dưỡng cho làn da, mái tóc, công thức dạng dầu tiếp tục chinh phục các chuyên gia làm đẹp trong lĩnh vực trang điểm. Gần đây nhất, dòng son bóng dạng dầu đã mở màn cho một thế hệ mới.

Nếu là tín đồ làm đẹp, hẳn bạn biết rằng các loại dầu tự nhiên như jojoba, hạnh nhân, mơ... có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt cho đôi môi, đồng thời tạo độ bóng tự nhiên và làm nổi bật màu son. Dòng son dạng dầu, với hiệu ứng tạo đôi môi căng mọng và sắc màu tự nhiên, được gửi gắm hy vọng sẽ được yêu chuộng như thỏi son tint đang làm mưa làm gió ở châu Á trong vài năm gần đây.

clarins_sonduong
Dòng son dạng dầu, với hiệu ứng tạo đôi môi căng mọng và sắc màu tự nhiên

clarins_sonduong
Thỏi son Clarins Huile Comfort Lèvres Éclat Minute tạo độ bóng, ẩm nhưng không bết dính và giữ màu lâu trôi.

Tiên phong cho dòng sản phẩm này, nhà Clarins kết hợp 3 loại dầu giàu dưỡng chất như dầu quả phỉ, jojoba và dầu mận mirabelle cùng chiết xuất từ thực vật với hương mật ong hay quả phúc bồn tử. Thỏi son Clarins Huile Comfort Lèvres Éclat Minute tạo độ bóng, ẩm nhưng không bết dính và giữ màu lâu trôi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận